[Tip] 10 mẹo hiệu quả cho việc lưu trữ của bạn

Việc lưu trữ các đồ dùng gọn gàng sẽ tạo cho bạn một thói quen cùng kỹ năng sắp xếp cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như tìm kiếm. Homenay ai xin gợi ý cho anh bạn bạn 10 cách để có thể để lưu trữ đồ dùng trong nhà nhà hoặc các sản phẩm cần thiết.

1/ Ghi tên cho chúng

Việc ghi tên của các món đồ vào nơi chứa của nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy được Cho dù đồ chứa là vật trong suốt hay là chất liệu khác. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm là lợi ích của chúng mang lại cho bạn.

 

Chọn màu nổi bật để viết tên hoặc tem nổi bật so với lại nền của lọ hũ hai vật chứa.

 

2/ Phân loại

Bạn nên phân loại các loại thực phẩm tùy theo cấu trúc của thực phẩm em hoặc đồ dùng chúng ta phân loại theo các nơi chứa khác nhau.

 

Ví dụ hình dạng của mì ống hoặc các loại sợi nên được để trong hộp dài hoặc hũ đứng có chiều cao ngược lại các vật khô như hành tây, hành tím, tỏi nên được đựng trong rổ rá hoặc các túi vải, túi lưới.

 

3/ Ngăn tiện lợi

Sắp xếp các học tủ nơi bàn bếp thăm dạng hộp phẳng và có nắp ấp để lưu trữ các loại gia vị hoặc hạt thường xuyên được lấy và sử dụng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hoặc tìm kiếm đồ khi nấu ăn trong bếp.

 

Hơn hết chúng chứa được nhiều hơn số lượng mà bình thường các hũ để sẵn trên quầy có thể làm được.

 

4/ Ngăn chia tủ lạnh

Tủ lạnh cũng là một dạng kho đông lạnh nhỏ cho gia đình của chúng ta. Để tối ưu hóa và tối đa công năng dự trữ của tủ lạnh sẽ giúp chúng ta chứa được nhiều đồ ăn tươi ngon hơn.

 

Sử dụng những loại hộp chia ngăn tủ lạnh phù hợp với các loại sản phẩm chúng ta lưu trữ trong đó đó để không bị chiếm diện tích cũng như không dư thừa.

 

5/ Tủ đồ khô

Tủ đồ khô là một năng quan trọng để chứa các thực phẩm khô ô nên cần được bảo quản và lưu trữ kỹ càng đánh những các hóa chất cũng như nước ốc ở nơi này đại để sản phẩm luôn được trong trạng thái sạch khô.

 

Nên tận dụng luôn cả cánh tủ làm những xong nhanh để đựng những nói thức ăn chưa kịp đổ bô hữu hoặc những gói nhỏ hoặc các loại chai như chai nước sốt.

 

6/ Hộp nhỏ

Đối với quần áo bạn cũng nên chia thành từng hộp nhỏ hoặc hay nhỏ nhỏ dáng tên chúng là đồ vật gì như thế nào. Ví dụ áo thun có tay hoặc áo thun có cổ ngắn tay.

 

Việc này giữ cho quần áo của bạn được phân loại đúng cách và những người trong gia đình hoặc bạn cũng sẽ dễ tìm kiếm để sử dụng. Khi cần gấp lại hoặc bổ sung bạn cũng chỉ cần lấy ra một hộp để có thể thực hiện việc đó mà không cần tìm kiếm họ sắp xếp lại từ đầu.

 

7/ Diện tích treo

Nếu bạn chỉ có một chiếc tủ nhỏ nhưng quần áo cần phải treo lên thì nhiều ưu tiên cho những loại móc treo nhiều tầng. Giúp tiết kiệm không gian đồng thời giảm chi phí mua số lượng móc lại.

 

Việc cất giữ như thế này trong cũng sẽ ngăn nắp hơn và dễ tìm kiếm hơn ngay cả những chiếc túi xách không thể treo được cũng có thể gọn gàng đặt trong các học của loại móc hoặc túi vải này.

 

8/ Chất tẩy rửa

Những chất tẩy rửa có các thành phần khá độc hại nên đã trúng đúng vị trí và tránh nhầm lẫn so với những dung dịch khác. Cách nhảy mát và tiêu cũng nên được dán một cách tao rõ để người dùng có thể nhìn thấy.

 

Dung dịch cho nhà bếp nên để ở dưới tủ của bồn rửa chén. Dung dịch tẩy rửa sửa nhà vệ sinh nên được đặt ở dưới tủ của lavabo nhà vệ sinh.. lau dọn thường xuyên.

 

9/ Dụng cụ

Các dụng cụ vệ sinh như chổi cây lau nhà nhà hoặc máy hút bụi cần nên có một vị trí. Bạn có thể chưa một khoảng không của tủ bếp hoặc ngoài lô gia.

 

Tránh để chúng tiếp xúc với lại kệ tủ đồ khô. Luôn bảo đảm đã giữ sạch hết nước hoặc khô ráo dụng cụ rồi mới cất vào tủ. Tránh tình trạng ẩm mốc.

 

10/ Phía dưới cầu thang

Bạn sẽ làm gì nếu phía cầu thang là một khoảng trống. Hãy thử là một khu ủi phía dưới này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích, đồng thời chứa được rất nhiều sản phẩm giặt xả.

 

Làm cho chúng một cánh tủ để khi không cần dùng đến em không ai biết bên trong của bức tường đó đó là một phòng giặt là. Vẫn tuân theo nguyên tắc chất tẩy rửa của khu vực nào thì để khu vực đó.

 

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x