[Tip] 15 DIY cho tường nhà bạn

Nếu bạn cần một bức tường mới mà lại sợ tốn quá nhiều chi phí sao lại không thử tự tay mình trang trí gác bức tường đó theo phong cách cá nhân riêng mà không nơi nào có được.

1/ Mảng xanh trong suốt

Đơn giản là việc đặt một cái cây vào trong một lọ thủy tinh hoặc một ống nghiệm trong suốt. Bạn đóng một cái nhỏ vào tường. Đánh dấu trước để bố trí một cách hợp lý.

Sau đó để một chiếc nam châm vào trong lọ thủy tinh rồi hiếp chúng lên cái đinh nhỏ như vậy bạn đã có một mảnh tường mình bằng những chiếc lọ suốt.

2/ Nửa mặt trăng

Cắt nửa chiếc thớt hoặc nghĩa hoặc một miếng lót nồi bằng mai để tạo nửa hình tròn. Bắn ghim những sợi dây thừng được tết bính lại với nhau đâu là tạo thành tua rua.

Bạn có thể tùy ý chọn những sợi dây màu sắc khác nhau. Nếu treo nhiều chú nhìn như những đám sữa nhỏ.

3/ Khung tranh

Bạn đã có một khung tranh cũ làm mới chúng bằng cách lấy dây thừng quấn xung quanh anh chiếc khung cố định bằng keo sữa hoặc keo nến.

Thực hiện động tác đính hạt hoặc những thứ bạn thấy xinh cũng bằng keo sữa hoặc keo nến lên trên khung để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng.

4/ Macrame

Góp nhiều sợi len lại với nhau tạo thành hình vòng tròn buộc chúng lại Một đầu cố định và một chiếc cổ và các tour du phần phía dưới để tạo thành hình bù nhìn.

Xâu chúng lại với nhau và dùng một thân cây gỗ để kết nối chúng bạn đã có được một chiếc macrame.

5/ Những tổ ong

Bạn dùng những thanh gỗ bằng nhau. Vác chéo các đầu thành góc 30 độ hướng vào nhau. Sau đó ghép chúng lại và hoàn thành.

Bạn đã có được nhũng chiếc ô tuyệt vời. Bố trí chúng có thể xen kẽ thêm vài miếng gỗ phẳng kích thước tương tự để mảng tường sinh động hơn.

6/ Những nhánh cây tự nhiên

Vạc một mặt của nhánh cây cho bằng phẳng để dễ dàng đính chúng lên tường hoặc một mảng khác.

Nhớ chọn nhánh cây có nhánh nhỏ chìa ra để tạo thành cái móc treo. Bạn có thể treo móc khóa hoặc áo khoác.

7/ Những động vật giấy

Vẽ một chú voi ra giấy cứng làm khuôn. Đè chiếc khuôn mẫu đó lên giấy màu hoặc giấy trang trí. Cắt theo mẫu và bạn sẽ được nhiều con thú như mẫu.

Xâu chúng lại và trẻo lên bạn đã có bức tranh sống động về các con vật.

8/ Chiếc ma xinh

Bạn chỉ cần vò một cuộn giấy hoặc vải tròn lại làm đầu cho bé ma nhỏ. Phủ một tấm vải mỏng cắt nham nhở phần đuôi. Thế là xong.

Nhớ vẽ thêm mắt mũi cho bé. Xâu lại và treo chúng lên cho dịp Halloween này nào.

9/ Báo ngày ấy

Cắt mẫu tin đẹp hoặc hay trên báo. Dán chúng lên tường. Nên bố trí và sắp xếp trước khi làm dán chúng lên tường.

Bạn có thể tải những tấm hình trên mạng theo ý thích và dán lên thay cho báo.

10/ Một chiếc Vintage

Bạn muốn có một mảng tường vintage. Nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần một mảnh vải thô một trang giấy có thể là tiểu thuyết. Bạn nên lựa giấy có nét cổ điển một tý.

Chọn những loại hoa để lên phía trên hãy nên chọn hoa khô để giữ được lâu không nên gắn hoa tươi chút sẽ dễ héo úa và dính độ ẩm của các mặt keo.

11/ Nền hoa trong suốt

Kẹp một loài hoa hoặc lá cây đẹp ở phép ở giữa hai bên là hai tấm mica nhựa Nếu bạn khéo léo hơn có thể sử dụng ứng dụng keo hai thành phần và đội trống thành một chiếc quần theo ý của bạn.

Lồng 2 tấm mica vào khung định hình lại sau đó bạn có thể trang trí bức tường bằng những loại hoa khác nhau.

12/ Hoa khô

Chỉ cần vài chiếc hoa khô nhỏ nhắn bạn đã có thể đăng ký được một mảng tường xinh đẹp bằng chúng. Treo ngược những chiếc hoa tươi gần bên cửa sổ.

Để chúng khô dần và bó lại tạo thành những bó hoa nhỏ nhỏ bạn sau chúng thành hàng và treo lên tường.

13/ Những chiếc dĩa

Một công dụng khác nữa của đĩa là trang trí . Sắp xếp theo concept bạn mong muốn. Sau đó đính chúng lên tường bằng keo silicon soạn khoan giữa trọng tâm để cố định chắc chắn hơn.

Bạn có thể làm cách này với các giỏ mây hoặc đĩa tre nứa ra. Tùy theo phong cách bạn chọn chọn mà vật liệu sẽ khác nhau.

14/ Khung thêu 

Những khung thêu với các kích thước khác nhau lòng một mảnh vải màu căn Chúng đều ra bà sẽ tạo thành những hình tròn bắt mắt.

Sắp xếp chúng một cách hợp lý và trang trí mảng tường nhà bạn. Bạn cũng có thể tự thêu những chữ cái hoặc bức tranh đẹp lên những khung là vải này.

15/ Khung tranh băng keo 

Tạo khung tranh bằng những chiếc băng keo nhỏ nhỏ vỏ xe là một sự sáng tạo đặc biệt.

Việc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần dán bức tranh bạn yêu thích lên tường. Sau đó vì chúng bằng dải băng keo màu yêu thích của bạn. Thế là đã tạo ra một khung tranh ưng ý.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x