[Tip] 8 món đồ gỗ cho căn bếp của bạn

1/ Cối chày

Từ rất lâu có chạy thường được làm bằng gỗ với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Gỗ dễ tạo kiểu dáng đồng thời giúp tăng hương vị cho các loại gia vị bên trong của nó có.

Có bằng gỗ không quá nặng thao tác dễ dàng đồng thời dễ lau chùi và vệ sinh.

2/ Giá úp dĩa

Giá bằng gỗ dễ tháo lắp các làm có khe hở vừa dễ dàng tạo kiểu sắp xếp gọn gàng.

Màu gỗ thông tự nhiên hai vân gỗ sồi thích hợp cho các loại phong cách khác nhau giải đề có trang trí dù cho công dụng thế nào nhìn vẫn đẹp giá thành phải chăng, không quá đắt.

3/ Hũ gia vị

Các gói gia vị bằng gỗ giữ được mùi hương cho gia vị hoặc thực phẩm khô trong đó khá tốt. Kiểu dáng bắt mắt cùng độ nhẹ tinh tế.

Hiện nay cho ra nhiều mẫu mã hũ gia vị hoặc trà hay cà phê với nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó việc sử dụng đồ gỗ trở nên phổ biến và trở thành làn sóng mạnh mẽ trong nội thất.

4/ Thớt gỗ

Thớt gỗ không chỉ dùng để chặt, thái thực phẩm. Mà còn dùng để trang trí khi trình bày thức ăn sau khi nấu chín.

Để cho căn bếp của bạn thêm đáng yêu. Tránh sử dụng thớt cho nhiều mục đích hoặc nhiều loại thực phẩm khác nhau điều này dễ gây ra nhiễm khuẩn chéo.

5/ Dụng cụ ăn uống

Các dụng cụ ăn uống bằng gỗ đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay và cũng là xu hướng vì một môi trường xanh .

Loại mềm độ bền cao. Tính mỹ thuật hài hòa và ngày càng phát triển. Sự đa dạng của chúng đã làm giảm giá thành và tăng người sử dụng ảnh đồ gỗ nhiều hơn.

6/ Cây lăn bột

Những cán cây lăn bột đã quá quen thuộc trong các bộ phim về đồng quê Bắc Mỹ và các nước Châu Âu đâu mà chúng ta xem ngày bé.

Giờ đây chúng ta có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ cửa hàng đồ gỗ nào hoặc cửa hàng đồ làm bánh.

7/ Lót nồi

Những khay lót nồi hoặc lót ly bằng gỗ đã đa dạng hơn hiện nay. Tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng cũng như độ bền của nó.

Nó đơn giản và giá thành phải chăng. Nhưng công dụng vượt trội là những điểm tạo cho thói quen người dùng trở nên khác đi. Thay vì sử dụng miếng lót nồi bằng vải bằng bông khó vệ sinh và phải phơi thì mới sử dụng lại được.

8/ Khay trứng

Những chiếc khay trứng bằng nhựa đã là lỗi thời. Ngày nay người ta sử dụng nhiều bằng các chất liệu gỗ để tạo nên những sản phẩm khác biệt nhưng khay trứng.

Khay trứng bằng gỗ thường được để bên ngoài bảo quản chứ không cho vào tủ lạnh điều này gây ẩm cho gỗ và dễ dẫn ra mối mọt phải sinh ra từ bên trong.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x