[Cafe tour] Lạc vào An’s – Tiệm Trà & Cafe Từ Đà Lạt – Khu vườn mùa hè thơ mộng tại Bắc Ninh

Câu chuyện về An Tiệm trà và Cafe từ Đà Lạt

An Tiệm Trà và Cafe Từ Đà Lạt đơn giản là quán trà cafe nhỏ theo mô hình Fram – cafe mang bóng dáng, phong cách Đà Lạt, quê hương của chị chủ quán giữa lòng Bắc Ninh. An không quá xuất sắc và theo trend hiện đại, chỉ là một tiệm trà nhỏ được bài trí như concept một khu vườn mùa hè nên thơ nhẹ nhàng với thật nhiều cây xanh, có giàn hoa hồng leo, vườn nhỏ cây nguyên liệu làm trà cho khách dùng.

Là một quán cafe ở Bắc Ninh nhưng An mang đến một cảm giác dễ chịu và an yên cho những ai ghé thăm quán. Những chiếc bàn ghế mộc mạc, đơn sơ được điểm tô bằng những chiếc khăn trải bàn họa tiết hoa nhỏ xinh xắn mang đến một cái vibe rất Đà Lạt. Bởi vậy trà của An hoàn toàn khác với các cửa hàng các bạn từng đi. Cảm giác sờ, hít hà, ngắm các loại cây sau thấy chúng biến thành tách trà bạn uống. Thú vị lắm.

“Cuối tuần hãy tận hưởng thảnh thơi theo cách riêng cửa cậu: Pha tách cafe thơm, một chút bánh ngọt, thêm chút hoa, đọc cuốn sách mình thích. Hoặc đến An cùng tụi tớ tận hưởng những điều này nhé!” – An.

Bàn tulip

0%2,300,000đ2,300,000đ

Và vườn rau bên ngoài tạo nên một khu vườn mùa hè mát mẻ, ngồi nhâm nhi một tách cà phê, đắm chìm trong không gian tưởng như ở Đà Lạt thế này thì còn gì thích bằng!

Nếu mệt mỏi quá thì mình đến nhà An
Mình cùng nhau bên tách trà nồng ấm
Để thanh xuân này không vô vị nữa
An yên mỗi ngày bạn biết hay chưa?!!

Địa chỉ

Tiệm cà phê An có địa chỉ: 295, Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh. 

Liên hệ

Facebook: An’s – Tiệm Trà & Cafe Từ Đà Lạt

Instagram: @tiem_tra_cafe_an

Homenay mời bạn xem:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x