CẢI TẠO CĂN CHUNG CƯ SAU 10 NĂM GẮN BÓ CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG

Sau bao cố gắng của 2 vợ chồng, Căn nhà chung cư diện tích khoảng 65m2 được cải tạo với chi phí ít ỏi là 350 triệu.

2 vợ chồng cũng sống được gần chục năm ở nơi chung cư cũ kĩ này rồi. Vì căn nhà đã xuống cấp sau nhiều mùa mưa bão, vợ chồng anh chị quyết định thiết kế lại căn nhà của mình. Đơn giản,nhẹ nhàng, trang nhã, tiện ích, không cầu kì là những gì anh chị muốn hướng đến.

Nhìn căn nhà này sau khi được cải tạo thật là đáng sống phải không các bạn. Ad mong rằng đây sẽ là động lực cho các bạn Homenayer thêm yêu căn nhà của mình nhé!

CĂN NHÀ TRƯỚC KHI CẢI TẠO

Căn nhà chung cư đã cũ, nhà đa số là nội thất cũ để lại. Nhà có nền móng tốt nhưng qua thời gian thẩm mỹ căn nhà bị xuống cấp.

Vì là chung cư, diện tích không quá lớn, màu sơn đã ố vàng, căn nhà cũ cũng không được trang bị quá nhiều đồ nội thất nên nhìn tổng thể nhà chưa được gọn gàng, thoải mái.

CĂN HỘ SAU KHI ĐƯỢC THAY DA ĐỔI THỊT

Phòng bếp cũ được biến thành phòng khách, cửa ra ban công và cửa sổ cũ được đập bỏ và thay bằng cửa kính để mở rộng không gian, đón nắng từ ban công vào.

Bình Gốm Liam Trắng

0%648,000đ648,000đ

Phòng ngủ và phòng vệ sinh cũng được sơn và ốp gạch lại, nâng cấp thêm đồ nội thất cùng tone màu khiến cho căn nhà trở nên sạch sẽ và tạo cảm hứng hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x