[Room Tour] Biến căn chung cư cổ cũ xì thành căn hộ Homestay Bắc Âu Scandi siêu chill cho các nàng thơ

Căn hộ chung cư cũ kỹ nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh được bạn Minh Phạm cải tạo thành căn Homestay Bắc Âu Scandinavian với chi phí tầm 130 triệu đồng.

Bạn Minh Phạm đã tự tay cải tạo căn hộ 25m2 vuông này từ A đến Z mà không thuê bất kì bên thiết kế nào khác và thời gian hoàn thiện “em nó” chỉ mất tầm 2 tuần.

Từ một căn chung cư cũ kĩ, biến hóa thành chiếc Homestay Bắc Âu Scandi ấm cúng và thơ mộng. Mọi góc phòng đều có thể làm background sống ảo, mỗi shot ảnh đều tựa như phòng trong các bộ phim điện ảnh.

Vì mê cây cảnh, thích một chút Vintage Châu Âu và 1 chút hiện đại nên bạn Minh đã chọn phong cách Bắc Âu Scandinavian cho căn Homestay.

Ngôi nhà này đang nằm trong Top 8 Nhà đẹp của Homenay Collection và đang trên cuộc đua chọn ra Ngôi Nhà đẹp nhất do follower bình chọn, xem thêm về event tại đây

Căn phòng được sơn màu trắng và sàn gỗ màu sáng để tối ưu hóa ánh sáng và tô điểm nhấn với các món đồ trang trí đơn giản như tranh, cây, đèn kim loại,…

Thay vì dùng tủ đựng TV thì bạn Minh đã sử dụng chiếc bàn gỗ đơn giản để có thể tiết kiệm và tối ưu hóa không gian phòng.

Đồ nội thất trong phòng được bạn Minh sử dụng gỗ thông sơn lên màu để giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên sơ và mộc mạc của gỗ.

Vì là căn hộ studio, diện tích nhỏ nên bạn ấy đập bỏ vách ngăn cũ, nâng cao thành mái vòm cho đúng chất Scandinavian và tạo ra sự thoáng đãng cũng như tạo tách biệt giữa bếp và tolet với không gian bên ngoài. Khu vực bếp được trang trí đầy đủ các vật dụng cơ bản cho căn bếp.

Follow  Instagram Homenay/hoặc Facebook của chúng tớ để không bỏ lỡ những content thú vị về decor nhà cửa phòng ốc nhé !

Toilet và Bếp được lát gạch vuông vừa sạch, vừa ra chất.

BÌNH CHỌN CHO NHÀ CỦA BẠN MINH PHẠM TẠI ĐÂY!

Ấn nút tim ❤️ ngay bên phải bài viết, và để lại cmt ngay dưới bài viết này !

Tên instagram của bạn + 1 số có 3 chữ số từ 000-999 + Chia sẻ nhỏ vì sao bạn chọn ngôi nhà này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x