[Before&After] Hô biến 180 độ dãy trọ cũ thành nhà rộng kiểu chung cư

Bắt đầu từ dãy trọ cũ

Những năm gần đây, cải tạo nhà cũ thành nhà mới đang là phương án tối ưu được nhiều người áp dụng. Tận dụng những gì đang có, và cải tiến nó ! Vẫn là trốn xưa, những với lớp áo mới toanh !

???? Ở nhà thuê trong khoảng thời gian dài có rất nhiều bất tiện, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Nên dù sao thì việc có một căn hộ riêng để ở chọ thoải mái và có thể trang trí bất cứ thứ gì mình thích cũng là mong muốn của nhiều gia đình trẻ.

???? Gia chủ chia sẻ rất thích ở nhà 1 mặt sàn kiểu chung cư vì sinh hoạt trong 1 mặt sàn tiện hơn nhiều so với ở nhà tầng. Chính vì vậy gia chủ đã lựa chọn phương án tối ưu nhất về mặt kinh tế chính là cải tạo lại dãy trọ của bố mẹ, ngoài ra còn có thể tận dụng khoảng sân rộng cho trẻ con chơi đùa.

cải tạo sân vườn

Diện mạo mới sau cải tạo

???? Ngôi nhà có tổng diện tích là 60m2, theo phong cách hiện đại, hướng ra không gian mở với tone màu trắng xám cùng với nội thất cũng sử dụng màu gỗ sáng. Bố cục chia thành 1 phòng khách + bếp, 2 phòng ngủ, 2 WC. Bên cạnh đó, những chi tiết được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ được lồng vào một không gian rộng thoáng biến nơi đây thành một nơi ở lý tưởng mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. ????✨

cải tạo wc
cải tạo dãy trọ cũ

???? [????????̃???? ????????????̣???? ????????????́ ????????́????????] Bạn đúng là chuyên gia dự đoán rồi, ngân sách tổng cho thành quả xịn xò này gói gọn trong 500 triệu VNĐ (bao gồm cả phần thô, hoàn thiện, nội thất, thiết bị đồ điện tử (tivi, điều hòa, bếp, hút mùi, tủ lạnh,…) Bạn có muốn kiến tạo nên không gian mơ ước của mình chưa nào ???? Hãy kể cho Homenay nghe ngay nhé!

Xem thêm những cú “Biến hóa” 180 độ nhờ thực hiện cải tạo nhà:

Cải tạo căn nhà nằm trong khu tập thể những năm 1980
Cải tạo nhà cũ thành cửa hàng đồ second hand

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x