[House Tour] Ngôi nhà phong cách Modern Farmhouse pha nét Mid-Century với chi phí cải tạo chỉ 350 triệu đồng

Mộc mạc kiểu Tây với phong cách Modern Farmhouse

phong cách mid-cen

Cải tạo căn nhà theo phong cách Modern Farmhouse mộc mạc phối hợp với nét hiện đại và vintage kiểu Châu Âu Mid-Century của anh Vu Anh Viet, sau thời gian dài thi công, dù trải qua nhiều đợt trì hoãn do dịch bệnh, cuối cùng cũng đã hoàn tất và nên hình nên dáng.

Phong cách Modern Farmhouse là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên, thích đồ mây tre và yêu sự đơn giản mộc mạc với tone màu tươi sáng.

Nét đẹp Mid-Century – vừa hiện đại vừa “vintage”

Nhấn nhá thêm nét vintage thế kỷ 20 của phong cách Mid-Century với chiếc sofa da nâu đặc trưng làm trung tâm của khu vực phòng khách

Ngôi nhà phong cách Modern Farmhouse của anh Vu Anh Viet mang nét đẹp “sang xịn mịn” không thua kém gì những chiếc nhà Modern Farmhouse trên Pinterest

Không cần phải quá cầu kỳ mới toát lên vẻ sang chảnh như phong cách Cổ Điển/Tân Cổ Điển. Phong cách Modern Farmhouse vẫn toát lên vẻ sang trọng ẩn trong nét đẹp mộc mạc, ấm cúng của một ngôi nhà gia đình điển hình của miền thôn quê Châu Âu với Chiếc lò sưởi phòng Khách làm điểm nhấn.

modern farmhouse

Bạn không phải là tín đồ của minimalist khi bạn thường xuyên thích mua đồ trang trí. Với đac điểm là thiết kế dành cho gia đình, với tông nền chính là màu pastel cung các hệ kệ hay bàn console, modern farmhouse có thể cân hết các thể loại đồ decor mà ko biến căn nhà của bạn trở nên lộn xộn.

Khác với phong cách Minimalist, Căn nhà mang nét mộc mạc đơn giản của phong cách Modern Farmhouse, với tone màu chính là pastel dịu sáng với các loại kệ, bàn console nên vẫn có thể trang trí thêm các món đồ decor mà không biến căn nhà trở nên lộn xộn, chật chội.

Chi phí cho nét đẹp phong cách Châu Âu Modern Farmhouse phối hợp Mid-Century này vào tầm khoảng 350 triệu đồng (trừ thiết bị điện tử và 2 phòng ngủ đang trong quá trình cải tạo), Anh chủ nhà – Vu Anh Viet chia sẽ.

Hứng thú với phong cách Mid-Century trong decor nhà, bạn có thể xem thêm tại đây nha

Bạn hoàn toàn có thể tự decor cho mình một không gian mang phong cách Mid-Century, tìm hiểu ngay tại đây

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x