[HouseTour] Cải tạo 1 căn phòng chuẩn Pinterest với cách bố trí đơn giản (2)

Chọn item cho “chuẩn Pinterest”

Căn phòng chuẩn Pinterest luôn làm chúng ta mê ly, thích thú

Dù căn hộ có diện tích nhỏ nhưng bạn Leony Hanalia đã khéo léo chọn lọc những món đồ nội thất phù hợp nhất đưa vào trong căn phòng mình tạo nên những góc phòng đẹp như ảnh trên Pinterest.

Ban đầu, căn phòng dường như chỉ đang ở hiện trạng thô (hoàn thiện cơ bản, chưa nội thất). Trước khi tiến hành bố trí nội thất, một vài người bạn đã sơn trát lại toàn bộ tường và ốp viền cẩn thận.

Để tiết kiệm chi phí và tiện dụng thì mặt sàn và bậc cầu thang được dán giả gỗ cẩn thận, nhưng kết quả khá xịn khi nhìn qua ảnh chẳng khác gì những căn phòng được ốp gỗ sang trọng cả.

Bên cạnh đó, có một vài chi tiết tuy nhỏ nhưng lại tinh tế như chiếc rèm treo giữa có thể kéo ra sử dụng làm vách ngăn khi cần thiết, hoặc chi tiết sơn hình vòm cạnh chiếc gương như là điểm nhấn cho không gian và tạo cả giác “nhân đôi” cho gương mang lại sự thoải mái dễ chịu.

Cảm ơn bạn bạn Leony Hanalia đã chia sẻ một căn phòng tuy nhỏ nhưng lại có gu thẩm mĩ tinh tế. Mọi người có thể xem thêm nhiều video DIY hơn nữa của bạn qua kênh youtube cùng tên nhé ! Mãi yêuuu

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x