Căn nhà cấp 4 và thành quả sau 1 năm cố gắng của anh chồng gen Y và chị vợ gen Z

NGÔI NHÀ MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG TRẺ

Theo chia sẻ từ chị Phương Linh, chị thuộc thế hệ gen Z, chồng chị thì thuộc thế hệ cuối gen Y, đầu năm 2021 hai anh chị cưới nhau, giữa năm mua đất, xây nhà, cuối năm về nhà mới và vừa qua năm mới 2022 thì chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên đến với gia đình

“Hai đứa đều từ tỉnh lẻ đến Sài Gòn, bố mẹ không giàu có nên ngân sách không cho phép tụi em thuê thi công trọn gói chìa khoá trao tay. Nhưng tụi em chả có gì ngoài tuổi trẻ và lạc quan yêu đời, tin rằng cứ xắn tay làm rồi cũng sẽ xong” – Những chia sẻ của chị Phương Linh

Ngôi nhà nằm ở hướng Đông, 2 mặt tiền nên buổi sáng có thể đón được nắng chiếu sớm vào nhà, khiến không gian thông thoáng và thoáng đãng hơn.

Đây là nơi chị Phương Linhlàm việc mỗi ngày. Khu vực làm việc ở ngay tầng trệt, khách tới có thể đi mặt tiền sau nên không làm ảnh hưởng đến không gian phòng khách của gia đình.

MỘT CĂN BẾP VỚI CHIẾC CỬA SỔ TO LÀ ƯỚC MƠ CỦA CHỊ PHƯƠNG LINH

Khu vực bếp với gam màu trắng chủ đạo cùng chiếc cửa sổ đón nắng là ước mơ và đã trở thành hiện thực của chị Phương Linh.

Mặt tiền sau hướng Tây nên hôm nào nhiều nắng là sẽ đẹp tuyệt như thế này.

Mặt ngoài của bàn đảo chị chủ chọn ốp đá cho sạch, mặt trong chia thành các ngăn để đồ.

Phòng ngủ của 2 vợ chồng và em bé Gấu 4,5 tháng. Vợ chồng quyết định để em bé ngủ cùng phòng với bố mẹ cho dễ canh chừng.

Cảm ơn chị Phương Linh đã chia sẻ với cộng đồng Homenayers!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x