[Room Tour] Chill Một Chút Trong Căn Phòng Mang Phong Cách Aesthetic Hàn Quốc tone Nâu Trắng Trầm Ấm

căn phòng aesthetic tone nâu trắng pastel

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách thiết kế tối giản, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những thiết kế mang tone trắng sáng Aesthetic Hàn Quốc. Nhưng bạn có biết, tone nâu trầm cũng được nhiều người ưa chuộng vì màu sắc không chỉ đơn giản, mộc mạc mà còn mang đến sự ấm áp và yên tĩnh. Hãy cùng homenay “chill” một chút trong căn phòng mang phong cách Aesthetic nâu trầm ấm của Holidear nhé!

Sự Ấm Áp Trong Căn Phòng Ngủ mang phong cách Aesthetic

Không gian ngủ của mỗi căn phòng đặc biệt quan trọng, vì đây là nơi thư giãn tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc mệt mõi. Sử dụng chỉ 2 tone màu chủ đạo là tone nâu trầm ấm cùng với tone trắng tươi sáng, đây là sự kết hợp giữa phong cách Aesthetic với hơi hướng Hanok Hàn Quốc vừa trông hiện đại trendy lại vừa thân thiện, còn bố cục của căn phòng cũng trở nên rộng rãi hơn.

Tone nâu vốn đã mang sự trầm ổn, khi kết hợp với tone trắng lại mang đến một vẻ đẹp hài hòa và tinh tế. 

Tối Giản Các Vật Dụng Decor

Cách decor trong thiết kế tối giản cũng là điều được rất nhiều người quan tâm và dành thời gian để lên ý tưởng. Đối với căn phòng của Holidear, các vật dụng không quá nhiều, mà cô chỉ tập trung trang trí những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt. Tạo ra một không gian thoải mái mà lại vô cùng thẩm mỹ.

Một vài đồ decor được nhấn nhá qua từng góc phòng.

Với những ai có tính cách trầm tĩnh và nội tâm, đây là ý tưởng tuyệt vời cho các bạn. Một căn phòng tối giản với tone màu nâu trầm ấm sẽ khiến cho bạn có những giây phút yên bình trong chính căn phòng của mình!

phòng ngủ chill tone trắng

Bài viết liên quan:

3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x