[Room Tour] Cùng Homenay tham quan căn phòng ngủ tối giản nhỏ gọn của Little Desk

Phòng ngủ tối giản đang là xu hướng!

Đến hẹn lại lên! Hôm nay, Homenay muốn chia sẻ với các bạn về một căn phòng ngủ có lối thiết kế mang phong cách tối giản nhỏ gọn cực xinh của cô bạn Little Desk. Phong cách này đang được rất nhiều các bạn trẻ Gen Z và thậm chí là những bạn Gen Y yêu thích, họ đã có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho căn phòng của mình. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm vài ý tưởng cho không gian riêng của bản thân hay đơn giản chỉ là muốn xem qua một chút về phong cách tối giản nhỏ gọn, hãy tham quan căn phòng cực xinh dưới đây!

Góc làm việc cực xinh và ngăn nắp

Bắt đầu với không gian làm việc của cô bạn của chúng ta nhé! Không cần phải nói thêm, không gian làm việc trong phòng là nơi quan trọng chỉ sau giường ngủ, vì khi chúng ta biết bố trí và sắp xếp các đồ dùng làm việc một cách hợp lý, tính hiệu quả trong công việc của chúng ta sẽ rất cao.

căn  phòng tone trắng pastel với đồ decor hàn quốc

Cô bạn designer Little Desk không sử dụng quá nhiều đồ dùng không cần thiết mà chỉ sắp xếp chúng lên một cách ngăn nắp trên bàn. Bạn cũng sử dụng thêm một chiếc kệ đựng đồ kế bên để đựng những vật dụng riêng của mình.

Với những thiết kế phòng nhỏ gọn, việc bố trí tài liệu, sách,.. một cách có khoa học sẽ tăng diện tích của phòng và bạn sẽ dễ kiểm soát được mọi thứ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thêm một ý tưởng cho góc làm việc nhỏ gọn.

căn phòng tone trắng pastel với đồ decor hàn quốc

Góc phòng ngủ tối giản nhưng vẫn mang lại sự ấm cúng

Không gian ngủ của bạn cũng nên được bố trí theo mức tối giản nhất có thể để tạo sự ấm áp gọn gàng cho căn phòng nhỏ. Thiết kế tối giản tập trung chủ yếu vào màu sắc, những màu có tone sáng như trắng, xám sẽ rất thích hợp vì tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu. 

Một phòng ngủ tối giản nhỏ gọn vẫn tốt hơn là một căn phòng rộng lớn nhưng bừa bộn đúng không nào? Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và đang muốn thay đổi một chút cho căn phòng nhỏ gọn của mình, lưu ngay những ý tưởng độc đáo của Little Desk nhé!

Homenay mời bạn xem thêm những căn phòng siêu xinh khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x