[Room tour] Căn phòng trắng tinh tươi hòa với thiên nhiên – 1 Nét đẹp tối giản cực trendy phong cách Scandivanian

phòng ngủ trắng scandi

“Làn sóng Bắc Âu” Scandivanian đang On Trend

Homenay thấy rằng dạo gần đây rất nhiều bạn trẻ Gen Z quan tâm đến vấn đề phòng ốc và room decor theo phong cách Scandivanian, nhu cầu về thẩm mỹ và công năng tăng cao.

decor góc học tập scandi bắc âu tối giản

Góc makeup trang điểm được decor theo phong cách Scandi Bắc Âu tối giản

Một căng phòng đối với thế hệ trẻ hiện nay, không chỉ là một “hộp chứa chiếc giường” để nghỉ ngơi ngã lưng, mà còn là một không gian cá nhân, là nơi sinh hoạt và là “tổ ấm” của những người trẻ độc thân.

Một góc makeup trang điểm mang phong cách Tối giản bên trong căn phòng

Homenay đến với Căn phòng ngủ của bạn Cynthia, ta sẽ có cái nhìn rõ hơn và thiết thực hơn về một căn phòng trọ nhỏ gọn của sinh viên nhưng được decor ngăn nắp sạch sẽ, mang trong mình phong cách tối giản kiểu Bắc Âu Scandivanian, khai thác những yếu tố tự nhiên sẵn có và sự tối giản trong trang trí: tone màu trắng pastel làm màu chủ đạo, với các điểm nhấn nhá từ màu nâu gỗ của nội thất gỗ, chậu cây.., với màu xanh tự nhiên của thiên nhiên cây cảnh.

Bạn biết không, sống một căn phòng trang trí đẹp đẽ sẽ khiến tâm trạng của bạn cải thiện rất nhiều và năng suất làm việc/học tập cũng tăng cao !

Một căn phòng phải tiện nghi, đủ sáng, đủ mát để tối ưu hóa việc ngủ và học tập, ngoài ra còn phải có phong cách, thể hiện nét được nét đẹp của căn phòng.

Một căn phòng ngủ trắng pastel nhỏ xinh phong cách Bắc Âu Tối Giản

phòng ngủ phong cách Bắc Âu tối giản
phòng ngủ phong cách Bắc Âu tối giản

ngay cạnh góc học tập và trang điểm là chiếc giường ngủ trắng tinh tươm được cầu thành từ tấm đệm topper đặt trên các tấm ván gỗ pallet, đây là loại giường đang là hot trend trong giới decor trẻ tuổi vì sự đơn giản nhưng đẹp, thẩm mĩ và còn có giá thành rất rẻ

phòng ngủ phong cách Bắc Âu tối giản

Bên cạnh chiếc giường là một chiếc tab gỗ đầu giường đơn gian mang phong cách Bắc Âu, là nơi để đặt những món decor trang trí nhỏ xinh cho không gian nhà.

tab gỗ đầu giường

️Cảm ơn bạn Cynthia đã chia sẻ một căn phòng tuy nhỏ nhưng lại có gu thẩm mĩ tinh tế.

Thank you Cynthia (@dear.cynthia__) for sharing

Xem thêm cách build một góc phòng ngủ tối giản tone trắng tinh tươm tại đây nhé

1.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x