[Roomtour] Căn phòng trắng mang phong cách Hàn Quốc đầy ắp nội thất IKEA của cô nàng fan K-pop và anime

phòng trắng ikea anime kpop exo

Xu hướng decor phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc

Dễ dàng thấy được một trong những xu hướng đang được giới trẻ hiện nay chính là decor phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc. Cách thiết kế này vẫn đang rất trendy vì mang đậm chất chill, vô cùng dễ thực hiện và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho gia chủ. Nếu bạn không tin, hãy cùng Homenay khám phá ngay căn phòng mang đậm hơi hướng Hàn Quốc của một bạn vlogger trong bài viết dưới đây nhé!

Căn phòng mang phong cách Hàn Quốc kệ album exo
Căn phòng mang phong cách Hàn Quốc kệ album exo
Căn phòng mang phong cách Hàn Quốc kệ album exo

Một không gian nhỏ diện tích khiêm tốn chỉ khoảng 3x4m2 nhưng đã được bạn vlogger Ina Louise decor trang trí thành một chiếc phòng tone trắng mộng mer mang phong cách Aesthetic Hàn Quốc cực nghệ.

Góc bàn học và giường ngủ được đặt liền kề nhau, tiếp nối nhau thông qua chiếc tủ kệ đầu giường tone trắng pastel xinh xịn mịn, rất ư là “Hàn Quốc” lun

Căn phòng được bày trí với nhiều món nội thất Ikea làm tôn lên tone màu trắng và nét đẹp tối giản của căn phòng. Việc sử dụng postcard dán tường cũng là một ý tưởng hay ho để bức tường trắng không còn trở nên đơn điệu.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, bạn còn đưa niềm yêu thích của mình vào phối với căn phòng: Idol K-pop, cụ thể là nhóm nhạc EXO, và bộ anime yêu thích: Haikiyuu. Những con tem, chiếc card, album và cả lightstick được phối trên nền trắng nội thất Ikea.

Căn phòng mang phong cách Hàn Quốc kệ album exo

Quá trình cải tạo phòng

Link bài viết trên Page Facebook của chúng mình

Phòng tuy khá nhỏ, nhưng vẫn toát lên được phong cách riêng, với vibe ấm áp thơ mộng Hàn Quốc, và thỏa sức thể hiện tình yêu với idol.

❤️Thank you Ina Louise for sharing ❤️

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x