[Room tour] Decor căn phòng style Hàn vừa đẹp vừa đơn giản của cô nàng fan Kpop

Là fan Kpop chắc hẳn các bạn sẽ có cả một kho báu to lớn dành cho Idol của mình như poster, album, lightstick,… và sẽ mất rất nhiều không gian để chứa những món đồ đó. Và nhiều bạn đã rất khó khăn trong việc sắp xếp những món đồ yêu thích của mình gọn gàng và làm thế nào để căn phòng của mình trở nên đẹp. Nào Homenay mời cả nhà ghé thăm căn phòng của một bạn fan Kpop – Cedie để xem bạn ấy decor căn phòng của mình với những poster của Idol mình như thế nào nha!

Vì muốn treo poster của Idol mình nên bạn Cedie đã chọn tone màu trắng cho căn phòng để có thể dễ dàng trang trí. Màu trắng – một tone màu đơn giản, không bao giờ lỗi và có thể phối với bất kì màu nào.

Vì căn phòng khá nhỏ nên bạn ấy đã chọn giường đơn khung sắt trắng vừa có thể làm giường vừa có thể làm sofa. Và xung quanh bức giường ngủ được bạn ấy trang trí với các poster của Idol mình với những miếng dán ticker nhỏ xinh.

Góc bàn làm việc cũng được chọn màu trắng với các ngăn kéo nhỏ vừa có thể đựng nhiều đồ vừa tiết kiệm được diện tích phòng. Bàn làm việc còn được trang trí với những lọ hoa thủy tinh trong suốt hay khay đựng đồ.

Một chiếc kệ cao tầng trắng vừa làm nơi trưng bày lighstick, đồ decor nhỏ,… còn góp phần cho không gian thêm gọn gàng và xinh hơn.

phòng ngủ nhỏ korean style

Khay mây chữ nhật

0%260,000đ260,000đ

Tủ gương Chạm

0%2,900,000đ2,900,000đ

Một góc sống ảo nhỏ với chiếc gương toàn thân to là một phần không thể thiếu trong phòng của các bạn nữ.

Những chiếc hộp nhựa có lẽ là món đồ cứu tinh của các bạn fan Kpop vì giúp các bạn cất giữ các món đồ của Idol mình gọn gàng và còn bảo quản chúng tốt nữa.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x