[HouseTour] Nhìn ngắm căn phòng nhỏ cho Freelancer decor style Hàn Quốc tone trắng pastel đơn giản

“Làm Freelancer” đang là loại công việc đang rất hot trong những năm gần đây, khi mà dịch Covid khiến cho mọi hoạt động kinh tế bị gián đoạn, các công việc vốn phải làm trực tiếp tại văn phòng, nay phải chuẩn sang làm việc online tại nhà. Công việc Freelancer, lại là công việc thuận tiện và tối ưu cho việc làm online tại nhà nhất !

Văn phòng chính là căn phòng nhà bạn

Xác định rằng văn phòng làm việc chính là ngôi nhà của mình, ngay tại phòng mình. Thì việc chăm chút đầu tư “góc làm việc” tại nhà là điều quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho các Freelancer

Một chỗ ngồi thoải mái, thân thuộc và đầy đủ tiện nghi trên chiếc bàn làm việc, được trang trí theo cá tính riêng, sẽ tạo cảm giác thoải mái, tập trung, để freelancer có thể thả hồn vào công việc và nảy ra những ý tưởng đột phá out of the box !

Góc làm việc “không hề bừa bộn” cho Freelancer

Bàn làm việc của freelancer luôn ngổn ngang các dụng dụ, họa cụ, giấy bút, tài liệu, ngập tràn những bản sketch, nhưng project dang dở..

Nhưng nếu ta chăm chút tỉ mỉ hơn cho góc làm việc, thì mọi thể đều có thể ngăn nắp ! Những chiếc kệ tủ để dưới bàn, những khay tài liệu sẽ giúp mọi thứ “đâu vào đấy”

NÊN CHỌN MÀU TRẮNG PASTEL là màu chủ đạo của căn phòng, và những item trong phòng. Màu trắng sẽ giúp không gian trông rộng hơn, thoáng hơn, item màu trắng sẽ tạo được sự đồng nhất, không tạo cảm giác bừa bộn, rối mắt. Đây là màu chủ đạo cho style Hàn Quốc

Đơn giản nhưng cá tính

Chiếc phòng nhỏ chuẩn Freelancer này mang ảnh hưởng của phong cách Hàn Quốc hòa lẫn với phong cách Tối Giản Minimalist. Với sự tối thiểu về màu sắc và chi tiết, ưu tiên tính thiết thực, tiện lợi, và thoải mái.

Với style Hàn Quốc đơn giản, Tô điểm cho nền Trắng chủ đạo là những item nhỏ nhắn màu gỗ và màu pastel dịu nhẹ

TRẮNG nhưng không hề đơn điệu ! trắng cá tính, trắng sạch gọn

góc làm việc freelancer
Ngoài ra còn nhiều góc bàn làm việc chuẩn Freelancer chờ các bạn khám phá đó
Click để xem thêm nha

Cảm ơn bạn Kamilag Qalbi đã chia sẽ với Homenay những hình ảnh này !

Source: Youtube: Kamilag Qalbi

Thank you Kamilag Qalbi for sharing

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x