[Collection] Tổng hợp các mẫu giường ngủ có hộc tủ, giường ngủ đa năng, giường ngủ module có ngăn kéo thiết kế trendy xu hướng 2022

Mục Lục:

Giường ngủ có hộc tủ và Xu Hướng tiết kiệm và tối ưu diện tích nhà 2022

Vấn đề tiết kiệm và tối ưu diện tích nhà ở đang được quan tâm trong thập kỷ mới này – thập kỷ 2020s. Với nhu cầu nhà phố, chung cư trốn đô thị tăng cao, diện tích nhà ở dần bị thu hẹp. Để giải quyết vấn đề này và đáp ứng nhu cầu thị trường. Càng ngày có nhiều mặt hàng nội thất hiện đại, đa năng, tiết kiệm và tận dụng diện tích xuất hiện trên thị trường.

Giường ngủ có hộc tủ, giường ngủ có ngăn kéo (hay còn được gọi là Giường Module đa năng) ra đời và gây nên cơn sốt trong giới yêu nhà – yêu nội thất tại Việt Nam.

Thế nào là một chiếc giường module đa năng có hộc tủ ?

Là loại giường thông minh, được cấu thành từ nhiều bộ phần rời được lắp ráp lại với nhau. Gồm các bộ phận:

 • Thân khung giường
 • Thành giường
 • Đầu giường
 • Mặt giường (dát giường)
 • Ngăn kéo đặt dưới gầm hoặc bên hông giường

Giường module có ngăn kéo đa năng thường không có chân, được thiết kế bệt bám sát sàn nhà giúp cho ngăn kéo và hộc tủ của giường được cố định khi kéo ra kéo vào, tăng được sức chứa đồ đạc, tăng khả năng chịu tải trọng lớn.

Ưu điểm, lợi ích của chiếc giường ngủ có hộc tủ ngăn kéo module

 • Tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, và của cả ngôi nhà. Chiếc giường là “quả tim” cốt lõi của căn phòng ngủ, một chiếc giường đẹp sẽ khiến cả căn phòng được “nâng cấp” theo. Giường ngủ có ngăn kéo thường được thiết kế tinh tế, hài hòa và tối giản, với nhiều lựa chọn phối màu phù hợp với mọi phong cách trang trí decor phòng
 • Tăng Sức chứa, tăng diện tích, tiết kiệm không gian. Công năng chính yếu của chiếc giường module có ngăn kéo là thiết kế độc đáo và thực tế, những ngăn kéo ẩn bên dưới và bên hông giường là một không gian rộng lớn giúp chứa lượng lớn đồ đạc một cách gọn gàn, đặc biệt là chứa những chiếc chăn, ga, gối, đệm cực kì tiện lợi, khiến mọi thứ trong phòng ngủ trở nên ngăn nắp gọn gàn.
 • Tiết kiệm chi phí, không phải tốn thêm nhiều chi phí cho việc mua tủ rời, tủ đựng chăn ga drap hay tủ đồ và tiền thuê vận chuyển, lắp ráp chúng.

Những đối tượng rất nên mua giường module đa năng có hộc tủ ngăn kéo

 • Người sở hữu phòng trọ, phòng ngủ có diện tích nhỏ không có chỗ để tủ quần áo
 • Người có phòng ngủ, phòng trọ được thiết kế theo phong cách Tối Giản Minimalist, phong cách Scandi Bắc Âu
 • Người thích sự hiện đại, muốn tối ưu diện tích căn nhà, tỉ mỉ tận dụng từng góc của căn nhà

Các mẫu giường ngủ module đa năng có ngăn kéo cao cấp giá tốt dưới 4 triệu

Các mẫu giường module đa năng có hộc tủ có ngăn kéo cao cấp dưới 9 triệu

Xem thêm bài viết liên quan:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x