[Room Tour] Góc học tập nhỏ gọn xinh bên trong phòng trọ nhỏ của 1 bạn nữ fan Kpop

Xu hướng Decor Hàn Quốc

góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ

Xu hướng decor Hàn Quốc cho phòng trọ nhỏ đã trở thành cơn sốt Room Decor cho giới trẻ trong năm nay, vì nó mang đến một góc học tập Study Desk vừa đẹp, trendy mà lại còn tiết kiệm không gian, bên trong một tổng vừa tinh tế lại vừa ấm áp, bất kể phòng bạn có nhỏ như thế nào đều có thể theo trend Decor này. Hơn nữa, là số tiền dùng để cải tạo cũng không phải quá lớn, vừa ngân sách học sinh sinh viên.

góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ

Căn phòng này của bạn JellyBean khá nhỏ, nên lựa chọn tối ưu nhất chính là tận dụng kệ và giá treo tường để tiết kiệm không gian. Những chiếc kệ gỗ màu sáng là đặc trưng của những căn phòng Decor Hàn Quốc.

Góc học tập gọn xinh cho phòng trọ nhỏ

góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ

Sau nhiều tháng cách ly xã hội do Covid, Việc làm việc và học tập trực tuyến tại nhà được xem như là nhu cầu thiết yếu trong thời kỳ thích nghi với đại dịch. Thế nên, việc đầu tư cho mình một không gian làm việc và học tập tại nhà đang rất được quan tâm.

góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ

Bạn ở phòng trọ nhỏ, chả sao cả ! Hoàn toàn có thể tạo cho mình một góc học tập nhỏ gọn mà vẫn đẹp xinh mang vibe Hàn Quốc. Bạn Jellybean làm được, các bạn cũng sẽ làm được

Để có thể tự build up cho mình một góc học tập và làm việc tại phòng trọ có diện tích hạn chế, hãy tham khảo tại bài viết này của Homenay

Là một fangirl Kpop, trên chiếc kệ phòng bạn JellyBean luôn có những sản phẩm về idol

góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ
góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ

Bức tường chính là khuyết điểm lớn nhất của căn phòng với nhiều vết nứt và vết ố đen ở chân tường. Nhưng mọi thứ hoàn toàn được khắc phục khi bạn đã dùng ốp viền chân tường và những tranh ảnh nhỏ decor để che lấp đi những điểm trừ không đáng có.\

góc học tập decor hàn quốc cho phòng trọ nhỏ

Mọi thứ đều được bạn tự tay lắp ráp một cách dễ dàng vì cấu tạo của chúng cũng khá đơn giản và nhỏ gọn.

Những chiếc kệ trắng xinh ngoài giúp tiết kiệm diện tích, còn có chức năng “Show off” những món decor và đồ sưu tầm cực tiện lời. Cho các fangirls Kpop hỏa sức “flexing” những món item về idol mà mình yêu thích !

Chiếc phòng mang vibe Hàn Quốc với những item về idol Kpop ! Một sự phối hợp hơn cả hoàn hảo

Bên cạnh đó, còn có nhiều chi tiết tuy nhỏ nhưng thể hiện sự khéo léo của đôi tay trang trí, như dây đèn thả dọc cùng sợi cây leo trang trí, chiếc đèn bông gòn bé xinh cùng nhiều phụ kiện decor khác.

Cảm ơn bạn JellyBean @jellybean.journals (Youtube: Letters and Hues) đã chia sẽ những hình ảnh này

Khám phá thêm:
– Tự Setup góc study desk nhỏ gọn style Hàn quốc cho phòng trọ có diện tích hẹp

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x