Homenay Baby Magazine Số 2 – Xuất Bản Ngày 24.07 – Chủ Đề Vừa Học Vừa Chơi: Xu Hướng Đồ Chơi Giáo Dục Tại Hàn

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Hàn Quốc chú trọng đến đồ chơi thông minh. Các hãng đồ chơi cùng Viện Bảo tàng Khoa học thuộc Chính phủ Hàn Quốc liên tục đưa ra các sản phẩm đồ chơi thông minh có tác dụng tốt đến trí não đã được công nhận.

Các món đồ chơi câu đố và xếp hình là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh Hàn Quốc lựa chọn nhiều nhất. Các món đồ chơi này thường dựa trên các câu đố có sẵn để kích thích tư duy và tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra nó còn mang lại tác dụng trong phát triển các giác quan và khả năng quan sát.

Vì vậy năm nay, thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam đã có xu hướng thiên về giáo dục. Các bậc phụ huynh khi mua đồ chơi cũng đã chú trọng hơn đến tính giáo dục của món đồ định mua. Khi người lớn hiểu được điều đó thì các loại đồ chơi phản giáo dục và mang tính bạo lực như giáo mác, súng đạn sẽ không còn được lựa chọn. Nhiều người đã sử dụng Internet, họ có thể truy cập và tìm hiểu được tác dụng của đồ chơi, tức là muốn cho con được thực hành hơn là chỉ học lý thuyết, tương tác với đồ chơi để học được những kỹ năng cơ bản như giải quyết vấn đề, tư duy logic, hoặc tính kiên nhẫn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x