[House Tour] Cải tạo không gian phòng ngủ không khó với ý tưởng hoàn hảo từ gia đình nhỏ

Cải tạo nhà luôn là chuyên mục hot với rất nhiều ý tưởng được vẽ nên, mỗi ý tưởng đều là những gì mà gia chủ muốn mang đến cho ngôi nhà của mình, khoác lên một “chiếc áo” mới cho từng ngóc ngách trong không gian sống. Tiếp tục với chuyên mục khoe không gian phòng đẹp trong ngôi nhà xinh, Homenay sẽ dẫn bạn tới chiêm ngưỡng phòng ngủ ấm áp của vợ chồng chị Mai Tú Anh.

Cả căn phòng trước khi cải tạo. Chúng ta có thể thấy rằng đồ đặc chất đống khá nhiều, không sắp xếp hợp lý, màu tường sơn cũng cũ kĩ.

Và đây chính là thành quả sau khi cải tạo lại căn phòng của gia đình anh chị, thật sự là một cuộc lột xác hoàn hảo! Cả căn phòng được sơn lại màu tường trắng kết hợp với màu nâu của giường, của tấm màn, của sàn nhà, 1 combo tinh tế và hiện đại vô cùng.

Góc ban công bụi bẩn ngày trước giờ đã là góc làm đẹp của chị chủ nhà, gương led và đèn treo biến nơi này thành một không gian vừa chill vừa hiện đại.

Không còn chỗ cho những đồ vật lung tung nữa vì đã có những chiếc tủ được “ra đời”. Việc xây dựng và thiết kế nên những ô tủ nhỏ, những kệ đựng đồ là việc rất cần thiết để bạn tiết kiệm được không gian sống. Ngoài ra, anh chị còn tận dụng cả phần bên giường của chiếc giường để chứa đồ một cách hiệu quả mà không chiếm quá nhiều diện tích phòng.

Còn đây là phòng ngủ nhỏ tầng 2 hiện đang được tận dụng làm phòng học & làm việc của các bố con. Sau này có thể làm phòng riêng cho bé trai lớn vì hiện tại bé chưa chịu ngủ riêng – chị Tú Anh chia sẻ.

Tủ quần áo cũng được thiết kế lại cho gọn gàng ngăn nắp kèm theo một tông trắng tinh tế hiện đại.

Cải tạo nhà không khó nhưng chúng ta phải tìm ra được sở thích và từ đó hình thành lên ý tưởng cho không gian sống của mình. Homenay sẽ luôn đồng hành cùng các bạn với những ý tưởng cải tạo nhà đa dạng để bạn có thể tự mình khoác lên một “chiếc áo” mới cho mái ấm của mình!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x