[House Tour] Nét đẹp của gỗ và cây xanh mang hơi thở Rustic bên trong căn hộ nhỏ

Quay trở lại với chuyên mục khoe không gian đẹp nhà bạn. Homenay mời cả nhà cùng nhau khám phá hộ nhỏ xinh của chị Lê Thị Hằng nha !

Đẹp xứng đáng điểm 10 với phối màu nâu – trắng cổ điển, làm bật lên nét đẹp gỗ cây xen lẫn giữa màu nền trắng của tường và trần nhà, như một phép ẩn dụ của sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên, giữa hiện đại và mộc mạc.

Nhành hoa Đỗ Quyên như một nét chấm phá bên trong không gian căn hộ, như một lời nhắc rằng thiên nhiên vẫn luôn hiện hữu bên trong căn nhà, và thiên nhiên – cỏ cây là một phần không thể thiếu của một bức tranh tổng quan về không gian nội thất đẹp.

Căn bếp mang nét ấm cúng, yên bình với tone màu: nâu – trắng đặc trưng

Tuy không gian ban công ở các khu chung cư không rộng nhưng nó vẫn không ngăn cản được tình yêu thiên nhiên của chị Hằng

Do chị thích trồng cây, thích thư giãn nên chị ấy đã chăm chút cho không gian ban công rất nhiều. Những chiếc lông đèn mây, cây chuối, set đồ mây mini trang trí hay thảm cói đã tạo nên một bức tranh đồng quê thu nhỏ và cực kì chill.

Tuy trồng khá nhiều cây nhưng nhờ những chiếc chậu hàng rào, chậu cây treo đã giúp không gian của ban công thoáng và rộng hơn rất nhiều.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x