[House Tour] Ngôi nhà 20 tuổi cải tạo thành homestay với phong cách Japandi ấm cúng màu gỗ

“????????̉ ????????̀???? ????ℎ????̀????ℎ ????̂̀???? ????̀???? ????????̂́???? ????????̣̂????, ????????̂̀ ????????̣???? ????ℎ????̂́???? ????????̛???? ????????̣̂???? ???????? ????????̂???? ????????̀????ℎ”

Với niềm đam mê trang trí decor nhà cửa. Chị gia chủ đã rời nơi đô thị ồn ào, về lại Hội An yên bình, để “hô biến” căn nhà 20 tuổi đã xuống cấp của gia đình thành một chiếc Homestay đẹp tinh tế.

Mặt tiền nhà mang nét thư giãn với tone trắng – nâu gỗ là cốt yếu, “chill out” với không gian yên tĩnh vùng quê

Ngôi nhà với ngoại thất và nội thất đều là gỗ tự nhiên. Với thời tiết khắc nghiệt của miền Trung thì phần cửa được làm từ gỗ kiềng kiềng và gõ, với độ bền cao. Nằm giữa nơi có thiên nhiên cây xanh nhiều nên cửa chính và cửa sổ được bố trí nhiều nhất có thể, để tận dụng ánh sáng và gió cho không khí trong nhà luôn thoải mái.

Không gian tầng 2nd của ngôi nhà, với góc ban công thoáng mát và sáng sủa, là nơi lý tưởng để đọc sách thư giẫn

Một góc bếp và lối hành lang nhỏ dẫn vào bếp. đơn giản gọn gàn nhưng mang lại cảm giác dễ chịu

Phong cách Japandi với sự tối giản mang nét đẹp Nhật bản, khiến không gian trong nhà rất sạch và ngăn nắp. tiết kiệm không gian

Cặp màu Trắng – Nâu gỗ tạo cảm giác gần gũi, tươm tất và thư giãn. Màu trắng tượng trưng cho sự hiện đại, sạch sẽ, với một ít công nghiệp, tất cả tượng trương cho con người. Màu nâu gỗ mộc mạc, trầm lắng thể hiện cho sự tĩnh lặn, tượng trưng cho thiên nhiên. Sự hòa hợp cả hai như tạo cảm giác kích thích người ở sống hòa nhập với thiên nhiên.

“????????̉???? ????ℎ????̂́???? ????????????̀???? ????????̀???? ????????̃???????? ????????????̂́???????? ????ℎ????̛ ???????????????? ???????? ???????? ????????̣????ℎ ????????̣̂????” là cảm nhận của gia đình nhà chị gia chủ khi trải nghiệm cuộc sống bên trong diện mạo mới của ngôi nhà thân thương.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x