[House Tour] Ngôi nhà nhỏ xinh style Hàn nơi đất khách quê người của cô nàng 23 tuổi

Ở nơi đất khách quê người với chi phí đắt đỏ, cuối cùng vợ chồng bạn Linh cũng hoàn thành được mơ ước có một ngôi nhà nhỏ cho riêng mình khi bước sang tuổi 23. Tuy không gian nhà khá bé nhưng vợ chồng bạn ấy đã đầu tư và chăm chút cho từng góc nhỏ trong ngôi nhà và cố gắng tối giản không nhất.

Nào Homenay mời cả nhà cùng ghé thăm ngôi nhà nhỏ của bạn Linh nha!

Không gian sống của bạn Linh trở nên rộng nhờ bạn ấy chọn tone màu chủ đạo là màu trắng và hầu hết các món đồ nội thất đều màu trắng và be. Vì nhà có bé nhỏ nên bạn ấy đã hạn chế trang trí nhiều đồ để có không chơi đùa cho bé và các món đồ nội thất đều bằng đệm mềm an toàn với bé nhỏ.

Không gian bếp theo tone màu trắng và đen để tối giản không gian và nhìn tổng thể căn bếp sạch và sáng hơn. Không gian bếp không rộng lắm những vẫn đầy đủ các thiết bị bếp cũng như dụng cụ, gia vị nấu ăn nhờ sự hộ trỡ của các kệ đựng gia vị hay hủ đựng dụng cụ nấu ăn.

Căn phòng của nhà bạn Linh trở nên thật ấm áp khi được bạn ấy khéo léo tô điểm chút vàng ấm trên tone nền trắng như bộ ga giường hay bộ bàn trang điểm trắng viền kim loại.

Không gian phòng tắm khá rộng và được trang trí đầy đủ cả bồn tắm và phòng tắm đứng. Bức tường gạch trắng vân xám khiến không gian trở nên đẹp hơn.

Nguồn: FB Linh Linh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x