[House Tour] Tự tay thiết kế căn hộ cực sang với phong cách Tân Cổ Điển

Căn hộ Tân Cổ Điển sang trọng này được vợ chồng chị Rosemary Vu tự tay lên ý tưởng và gọi thợ đến làm để chào đón thành viên mới trong gia đình. Tuy thời gian phải hoàn thiện nhà khá gấp và tính chất công việc khá bận nhưng vợ chồng chị Rosemary Vu vẫn muốn tự tay hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.

Bạn Rosemary Vu chia sẻ là chồng bạn ấy có kinh nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm về mảng cửa và sàn và cũng quen biết bên mảng xây dựng nê việc hoàn thành ngôi nhà mơ ước của 2 vợ chồng cũng không gặp nhiều khó khăn. Diện tích căn hộ là 120m2 với khụ vực phòng khách, khu vực bếp và 3 phòng ngủ.

Căn hộ được chị Rosemary Vu thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển với tone mà trắng và be làm chủ đạo. Để tiết kiệm chi phí, vợ chồng chị đã gọi thợ và đặt xưởng làm các món đồ nội thất như tủ TV, bếp, tủ đồ,…

Không gian phòng khách và bếp được trang thiết kế và trang trí không cầu kì những vẫn giữ được nét Tân Cổ Điển của ngôi nhà với những đường nét họa tiết phào trên tường hay các món đồ decor kim loaị.

Không gian phòng ngủ master được thiết kế tone màu trắng sang trọng và vì là mẹ bỉm sửa nên cần rất nhiều tủ đồ để dựng nên chị Rosemary Vu đã đặt bên xưởng làm riêng chiếc tủ trắng nhiều ngăn cho mình.

Toilet nhỏ trong phòng được trang trí đầy đủ và sử dụng tủ trữ đồ tích hợp gương thật tiện lợi.

Vì là phòng cho em bé nên chị quyết định chỉ để đệm thôi cho an toàn và được trang bị thêm rất nhiều tủ và kệ đa năng. Căn phòng được thiết kế thoáng mát và rộng rãi.

Căn phòng của các bé lớn hơn thì vừa là nơi vui chơi vừa là nơi học tập và được tận dụng hết ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn của căn phòng. Để có đựng đồ chơi và sắp xếp chúng ngăn nắp cho các bé có thể thoải mái sáng tại và vui chơi, chị Rosemary Vu đã đặt làm riêng chiếc tủ ngăn kéo dài phù hợp với kích thước của căn phòng.

Chị Rosemary Vu đã tận dụng ban công phụ của căn hộ để làm nơi để máy giặt và làm hệ tủ trên dưới để làm kho nhỏ chứa những món đồ không dùng tới.

Vì đã có máy giặt kết hợp máy sấy nên không phải phơi đồ và chị chủ dành không gian ban công để trồng những loại cây yêu thích của mình.

View hoàng hôn cực chill được chụp từ ban công của nhà chị Rosemary Vu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x