[HouseTour] Ghé thăm căn hộ chuẩn Sạch – Gọn – Nhẹ của cô nàng bán đồ online

Gia chủ của ngôi nhà xinh xắn này là bạn Sam Sam – chủ của một shop bán hàng online, có lẽ cũng vì kinh doanh hàng order nên trước đó nhà bạn lúc nào cũng phải chứa nhiều hàng hóa gây ra sự bực bội bí bách rất khó chịu. Nhưng cũng nhờ thường xuyên tham gia vào những nhóm Decor, hội yêu nhà đẹp trên Facebook để học hỏi cách trang trí nhà cửa, và cũng có kinh nghiệm sau vài lần chuyển nhà, Sam Sam đã tự tay decor căn hộ sao cho thoải mái và tiện dụng nhất. Mời cả nhà cùng ghé qua nhà bạn nhé !

Sam Sam chia sẻ, do không thích ngủ trong phòng kín hay điều hòa, nên bạn thường hay mang gối ra đây nằm lăn lê xem phim, mùa hè thì ngủ luôn ngoài này với một chiếc quạt gió. Như vậy thoáng đãng hơn chứ nằm trong phòng kín bật điều hòa khô hết cả tay, chân.

Thuộc tuýp người lười lau chùi nên bạn nữ của chúng ta rất ghét các loại hốc , ngóc ngách nhỏ. Chính vì vậy những chiếc kệ một mặt phẳng là giải pháp mà bạn lựa chọn, ưu thế là ít bị bám bụi và khi cần thì chỉ cần lau một đường là sạch. Ngoài ra việc sử dụng kệ tivi treo tường để lộ ra khoảng không giản nhỏ dưới chân tường cũng giúp cho không gian thông thoáng hơn.

Bộ bàn ăn trông có vẻ hơi to so với kích thước ngôi nhà, nhưng đó cũng là mục đích trong sự sắp đặt của gia chủ để ngoài việc phục vụ ăn uống còn có thể làm những việc khác ở đây nữa, mang laptop ra đây ngồi chẳng hạn.

Tối trời hoàng hôn được nhìn thấy cả một con sông Hồng chảy dài tận chân trời và cả dãy núi Tam Đảo nữa, đây chắc chắn là thiên đường dành cho những bạn yêu thích nhìn ngắm view ngoài trời chill chill rồi ^^

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x