[House Tour] Khoe nhẹ “công trình” nhỏ ở tuổi 27, cô gái nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng

Như lời chia sẻ đến từ bạn Nguyễn Tuyết Nhung, căn nhà này được mua và xây lại từ năm 2009, sau 11 năm thì gia đình quyết định “đại tu” căn nhà. Vì nhà mua cho hai chị em ở nên bố mẹ giao hoàn toàn quyền quyết định cho bạn từ khâu lên ý tưởng decor cho đến thi công, giám sát và hoàn thiện.

“Kể cũng thích vì toàn bộ nhà được sắp xếp theo ý mình, nhưng cũng mệt phờ râu mấy tháng trời ạ”. – Bạn Nguyễn Tuyết Nhung chia sẻ.

Theo bạn, vốn là dân không chuyên nên việc decor phần lớn được lấy ý tưởng trên Pinterest và thay đổi khá nhiều so với bản thiết kế của kiến trúc sư. Với tone màu chủ đạo Xám- Trắng kem, bạn đã điểm thêm một số đồ đạc tone màu Hồng để căn nhà ấm áp và nữ tính hơn.

Diện tích nhà nhỏ nên mỗi tầng chỉ có 1 phòng + 1 nhà vệ sinh. Đối với bạn, ngôi nhà đẹp là ngôi nhà nhẹ nhàng và xinh xắn nên hầu như mọi thứ đồ đạc đều được tiết chế hết sức có thể. (nhưng vẫn phải đầy đủ công năng, đặc biệt là các vật dụng nhà bếp).

Tùy từng mùa hoặc dịp, Nhung sẽ decor cho phù hợp, tạo cảm giác mới mẻ cho không gian sống.

Riêng 2 phòng ngủ dành cho 2 chị em thì được decor giống như phòng sinh đôi, chỉ khác đôi chút ở cách sắp xếp đồ đạc và sử dụng các vật dụng khác nhau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x