[HouseTour] Nữ nhân viên ngân hàng bắt tay decor nhà ở, cái kết là chỉ muốn ở nhà mãi thôi!

Giới thiệu với cả nhà đây là căn hộ tự thiết kế được chia sẻ bởi một bạn nữ với nghề nghiệp chính là nhân viên ngân hàng (Facebook: Phuong Moon). Mặc dù không phải dân thiết kế chuyên nghiệp nhưng bạn lại có niềm đam mê to lớn với nhà cửa, decor căn hộ và đặc biệt là những thiết kế có nhiều cây xanh. Vì thế mà khi được thỏa sức vẽ vời trong chính căn nhà của mình, chị đã mong ngóng và hồi hộp đợi từng ngày căn nhà hoàn thiện cứ như là đang nhìn một đứa con đang lớn lên vậy.

Căn hộ hơn 40m2 nhưng vuông vắn nên nhìn khá rộng và thoáng, hơn nữa còn là căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – thành phố biển hồ nên không khí rất là lý tưởng luôn.

Theo bạn Phuong Moon chia sẻ, nhà đông trẻ con nên cũng muốn nhấn nhá một chút sơn cho sinh động, bạn chọn màu Mint vì nó nhẹ nhàng lại hợp mệnh. Và thành quả của 2 học sinh khối A không tệ chút nào !

Sofa Mây Vuông

15,500,000đ

Có ai ấn tượng với cách sơn khu vực cửa như Homenay không ^^. ( Nguồn: Facebook)

Không gian bếp được thiết kế theo hơi hướng Scandinavian nên làm khá tối giản và màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu gỗ. Bàn ăn có thể được đẩy và kéo ra khi cần không gian rộng

Tủ và giường trong phòng ngủ lớn là do bạn tự nghĩ và vẽ ra cho thợ đóng. Gia chủ chia sẻ, bạn vẽ không được đẹp lắm vì đâu phải dân chuyên, nhưng thật may là bạn thiết kế cũng hiểu và hình dung được nên thành quả làm bạn khá là ưng.

Phòng của bé giờ hiện vẫn chưa có cửa nên vẫn đang là gác xép “bé con”, nhưng khi cần thì bạn sẽ làm thêm cửa kính lùa vừa đẹp vừa thoáng trong căn hộ chỉ có 40m2.

Tổng chi phí về thi công và đồ gỗ nội thất chưa đến 70tr. Nhưng vì rất thích những món nhỏ nhỏ xinh xinh nên cũng không biết chị đã chi thêm bao nhiêu tiền cho những decor linh tinh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x