[HouseTour] Thiết kế ngẫu hứng nhưng cô gái này đã vô tình làm cho căn hộ của mình chill hơn bao giờ hết !

Khởi nguồn từ việc có duyên thuê lại căn hộ của hai cha con anh chủ nhà trong một khu tập thể giáo viên cũ giữa lòng Hà Nội. Bạn nữ Minh Ngọc mang hết những niềm yêu thích cá nhân về để trang trí, chúng ta cùng xem và cảm nhận sự lung linh và ấm cúng nơi này nhé !

Một bộ ấm trà đơn giản nơi phòng khách nhưng mang lại cảm giác dễ chịu và ấm áp vô cùng

Đây chính là nơi mà Minh Ngọc đã thoải mái mang hết tất cả những gì mình thích, đó là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, giữa ồn ào phức tạp nơi khu tập thể với tâm hồn bình yên tĩnh lặng của một cô gái độc thân. Nhưng may mắn thay, sau những ngẫu hứng đó, mọi thứ trông vẫn rất gọn gàng, rất ấm áp như đang thôi thúc Ngọc trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi…

Yêu nhà và cũng yêu thiên nhiên cây hoa lá nên Minh Ngọc đã trồng rất nhiều cây trên ban công, view thiên nhiên tự tạo như thế này không dễ tìm thấy ở những căn hộ đô thị ngày nay. (Nguồn: Facebook)

Về ban đêm bật đèn lên càng lung linh hơn nữa nè ! Ánh sao vàng hay là những con đom đóm đây?

Đôi khi một căn hộ nho nhỏ với khung cảnh được bày trí đơn giản vậy thôi nhưng đó là nguồn động lực cho ta trong cuộc sống bồn bề. Chúc các bạn cũng sẽ tìm ra góc nhỏ yêu thương của riêng mình nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x