[Renovation]Khoát Chiếc Áo Mới Cho Căn Phòng Cũ Kĩ Bằng Việc Cải Tạo Lại Không Gian

Có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa, một trong số đó chính là cải tạo lại không gian. Việc cải tạo không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền mà còn giúp tối ưu được phong cách sống. Đối với những bạn có diện tích phòng hơi khiêm tốn và đang có ý định muốn cải tạo căn phòng cũ kĩ của mình, hãy tham khảo ý tưởng của Natsolicious và “hô biến” cho căn phòng của mình trở nên thật mới mẻ nào!

Cải Tạo Lại Không Gian Làm Việc

Không gian lúc trước của căn phòng khá là cũ kĩ, tường bị loang lố và cũng không được thẩm mỹ nhưng sau khi thay đổi, góc làm việc trở nên rộng rãi hơn. Bạn đã thay cho lớp tường một tấm áo mới, màu sắc cũng hài hòa với không gian.

Khoát Chiếc Áo Mới Cho Không Gian Ngủ

Không còn sử dụng giường tầng làm mất đi không gian phía trên, bạn thay bằng một chiếc giường có diện tích vừa phải, cải tạo phòng theo hướng tối giản nhất có thể. Thay kệ bằng một cái gương lớn, vừa dùng để xem vừa để trang trí thêm cho không gian.

Nếu như lúc trước với diện tích phòng khá nhỏ, việc sử dụng hết tối đa các không gian là điều không thể. Thì bây giờ, sau khi đã bỏ đi chiếc giường 2 tầng, không gian trong phòng cũng khá rộng, bạn lấp thêm một cái bàn để đồ, đóng lên vài cái kệ để những vật dụng decor, đồ decor sẽ khiến căn phòng bạn trở nên hài hòa và có điểm nhấn hơn.

Bây giờ, hãy cùng homenay ngắm lại một lần nữa toàn vẹn không gian phòng ngủ sau khi được cải tạo lại nhá!

1 tấm ảnh decor trang trí làm nổi bật lên thiết kế căn phòng.

Cảm giác sau khi được “hô biến” lại , căn phòng giờ đây là thoáng và gọn gàng hơn rất nhiều.

Cận cảnh góc phòng decor của Natsolicious. Mặc dù chỉ là phòng được cải tạo lại nhưng bạn đã thiết kế theo phong cách tối giản vì vậy những món đồ decor là vật không thể thiếu đối với phong cách thiết kệ đặc biệt này.

Khoái Chiếc Áo Mới Cho Căn Phòng Cũ Kĩ Bằng Việc Cải Tạo Lại Không Gian

Việc cải tạo lại không gian sống sẽ giúp chúng ta nâng cấp chất lượng cuộc sống của mình lên, tạo cảm giác thoải mái khi được quay về nhà. Bên cạnh đó, xây dựng một kế hạch tỉ mỉ ngay từ đầu vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa có thể xây dựng được không gian theo đúng sở thích cá nhân của mình.

Homenay mời bạn xem:

[Renovation] Cải tạo căn hộ cao cấp ở chung cư cũ mang đến cảm giác rất mặt đất, rất thoải mái và riêng tư

[Renovation] Cải tạo căn biệt thự với diện tích 9000m2 của đôi vợ chồng tại miền Tây nước Úc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x