Màn cải tạo phòng bếp vô cùng ngoạn mục của anh chàng yêu

Từ một căn bếp tủ gỗ theo hướng truyền thống, anh chàng yêu bếp người miền Trung – Phat Truong đã quyết định cải tạo phòng bếp của mình bởi vì đối với anh định nghĩa về bếp là không gian để khơi nguồn cảm hứng cuộc sống và giải tỏa những căng thẳng công việc, mọi âu lo đều hòa theo làn khói khi anh dồn cảm xúc tâm tư để đắm chìm trong bếp tạo món ăn ngon cho người thân và cảm nhận được niềm vui.

Căn bếp trước khi được cải tạo

Trước khi được cải tạo, căn bếp mang thiết kế truyền thống quen thuộc của bao gia đình Việt, sử dụng hầu hết các tủ gỗ. Bức tường nơi khu vực nấu nướng tuy vẫn còn nguyên vẹn, tuy nhiên màu của gạch ốp kết hợp với tủ gỗ tạo cho khu vực bếp cảm giác khá bí bách, cũ kĩ. 

Màn lột xác ngoạn mục của căn bếp

Với màn cải tạo này, căn bếp như được lột xác hoàn toàn. Toàn bộ tủ gỗ được thay hoàn toàn bằng chất liệu thép tráng men kính, thay vì vẫn giữ nguyên màu gạch lót bếp khá cũ, anh Phát quyết định thay toàn bộ sang tone màu trẻ trung hơn. 

Một trong những điểm cộng của căn bếp mới  này chính là khu vực tủ lưu trữ được thiết kế có rất nhiều ngăn trống, có thể kéo di chuyển dễ dàng,  tiết kiệm không gian, đảm báo tính thẩm mỹ  nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.

Team yêu bếp thấy căn bếp của anh Phat Truong như thế nào nè! Hi vọng màn cải tạo của anh Phat sẽ phần nào giúp các bạn có thêm ý tưởng để cải tạo căn bếp yêu của mình nhé!

Cảm ơn anh Phat Truong đã chia sẻ hình ảnh về căn bếp của mình đến với các Homenayers!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x