[Cafe tour] MANKI Coffee – Một góc vintage pha lẫn industrial trong căn chung cư cũ Sài Gòn

Manki Coffee là một trong những quán cafe vintage/retro tiêu biểu tại Sài Gòn, nằm trong chiếc chung cư cũ trên đường Lý Tự Trọng, khu vực trung tâm của thành phố. Bởi Sài Gòn vốn nổi tiếng với là đô thị lớn nhất đất nước với hàng hàng ngàn xa số những quán cafe lớn nhỏ. Nhưng nổi tiếng và đặc sắc nhất chốn Sài Thành vẫn là những tiệm cafe phong cách Vintage/Retro mang dán vóc xưa hòa lẫn với dòng chảy hiện đại.

Trong chuyên mục Cafe tour ngày hôm nay, Homenay và bạn hãy cùng nhau ghé qua Manki True Artisan Cafe nằm ở quận 1 để xem có gì đặc biệt ở đó nhé!

Review Manki Coffee

Trái với nhịp sống đang ồn ào bên ngoài, vừa bước vào quán là một bầu không gian yên tĩnh đến lạ, Manki – là một nơi vừa vặn dành cho bạn dù bạn đến để thưởng thức một tách cà phê hay sử dụng không gian yên tĩnh để tập trung học bài, làm việc, gặp gỡ đối tác hay đơn giản chỉ là dành thời gian nghỉ ngơi cuối tuần, hòa mình vào không gian hoài cổ.

Manki không rộng nhưng luôn có góc riêng cho bạn, có hương cà phê thoảng mùi dễ chịu, có khung cửa đầy nắng và cây.

Ở Manki, ́anh sáng là thứ diệu kì, lúc ban mai hay chiều tà, mỗi thời điểm trong năm ở Manki đều có những thay đổi về sắc độ và cường độ cứ như nhịp điệu của một bản nhạc thời gian, có khi trầm có khi bổng.

Và đèn ở Manki cũng được điều chỉnh thay đổi theo để mọi thứ dường như được hoà cùng nhịp điệu ấy.

Với cà phê Manki luôn có triết lý cân bằng, với không gian Manki cũng muốn mang lại sự cân bằng ấy, cho bạn, cho chính mình.

Địa chỉ:

Tiệm cà phê có địa chỉ nằm ở: Tầng 1, nhà số 4, 42bis Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Liên hệ:

Instagram: @mankispecialtycoffee

Facebook: MANKI

Xem thêm các quán tương tự:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x