[Mỗi ngày một bộ phim] Trang trí Halloween theo phim Coraline

Coraline là một bộ phim viễn tưởng đen tối hoạt hình stop-motion năm 2009 của Mỹ do Henry Selick viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2002 của Neil Gaiman. Bộ phim mang lại nhiều con số ấn tượng và được phổ biến rộng khắp thế giới, cho đến thời điểm này chúng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mỗi năm lượng người cosplay và trang trí chủ đề là vào Halloween không hề suy giảm. Và bắt nhịp với điều này, bạn nên lưu ý vài chi tiết để làm nên cách trang trí chủ đề Coraline.

Nhân vật được thể hiện trong tác phẩm là một điều không thể bỏ qua. Bạn có thể cắt dán tạo hình nhân vật trong phim ở dạng 2D và xâu thành một dãy cờ treo trên tường, câu thang hoặc trước background chủ đề.

Một cách sang trọng hơn cho phong cách này là in hình hoặc cắt theo hình dạng mặt nghiêng bóng của nhân vật, sau đó lồng khung để tạo độ đáng sợ như bộ phim đã miêu tả. Bạn nên chọn khung đen tạo cảm giác u tối và viền mỏng màu vàng kim loại sang trọng hút mắt.

Một đặc trưng xuyên suốt mạch phim là đôi mắt hình cúc áo. Bạn không thể bỏ qua chi tiết này. Hãy xâu những chiếc cúc áo lại và trang trí chúng lên đồ vật hoặc đặt vài cái ở trọng tâm ánh nhìn. Bạn cũng có thể dán vào mắt búp bê hay mặt của các nhân vật, tăng thêm chiều sâu của phim cho việc trang trí.

Chú mèo đen bí ẩn đồng hành cùng nữ chính suốt phim cũng là một chi tiếc đáng được nhặc đến. bạn có thể tạo hình nó từ đất sét hoặc giấy vụn đã ngâm keo sữa, sau đó tô màu và vẽ ngũ quan. Một cách thể hiện chú mèo dể dàng hơn là in hình nó và treo ở nơi dễ tiếp cận.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x