[Mỗi ngày một điểm đến] Văn phòng Bit Degree, Kaunas, Lithuania

Bit Degree là một công ty giáo dục dựa trên hình thức blockchain cung cấp cho mọi người từ mọi nơi các khóa học trực tuyến cùng với hệ thống học bổng minh bạch dựa trên blockchain và theo dõi thành tích. Hiện tại BitDegree đã chuyển đến văn phòng mới ở Kaunas thuộc Lithuania, và văn phòng được thiết kế bởi kiến ​​trúc và nhà thiết kế Vaiva Andriusyte.

Điều đặc biệt là công ty này tạo ra các khóa học giáo dục đồng thời tạo ra những giá trị và ý tưởng mới trong các nhóm khác nhau và luôn phải trình bày nó với tất cả các đồng nghiệp hàng ngày. Nên hai mục tiêu chính đã được đặt ra khi thiết kế văn phòng này là số lượng phòng tối đa để tập trung ý tưởng và khu vực tiếp khách có thể chuyển đổi một cách dễ dàng.

Khu vực tiếp khách được thiết kế là một không gian thay đổi liên tục dành riêng cho mọi người thư giãn trong ngày, và bầu không khí hoàn toàn khác so với các văn phòng hiện hữu cùng thời điểm khi có rèm che và ghế sofa được sắp xếp như các rạp chiếu phim hoặc sân khấu thuyết trình.

Không gian làm việc, có thể được gọi là bán mở khi cung cấp được cả hai yếu tố đó là sự riêng tư và cảm giác cộng đồng cho nhân viên.

Khác với khu vực tiếp khách, không gian làm việc của nhân viên khá sáng và nhẹ nhàng. của ra vào được ốp bằng các tấm gỗ và được gia công chi tiết mềm mại tuy đơn giản trong thiết kế nhưng cầu kỳ trong kỹ thuật.

Trên tường nhẹ nhàng với màu trắng thân thiện tạo cảm giác thoải mái tĩnh lặng cho tâm trí nhân viên. Đôi nét chấm phá bới các hình vẽ hoặc tranh ảnh khởi động tih thần và trí não nhưng vẫn ưu tiên màu trung tính.

Phòng họp và bốt điện thoại là những khối được thiết kế trong suốt một phần đồng thời nằm giữa không gian làm việc và khu vực tiếp khách để tạo sự ngăn cách vô hình. Các phòng ngăn với nhau bằng các kết nối trực quan như hình ảnh đẹp mắt thông qua các tấm kính. Mục đích của việc này là tạo ra nhiều không gian làm việc và hội họp khác nhau có thể xuất hiện cùng lúc trên miếng đất chỉ vỏn vẹn 250 mét vuông này. Hơn hết, chúng còn mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian văn phòng vuông vắn với màu trắng hiện có.

Bằng cách nuốt chửng trần nhà bằng các ống công nghiệp kim loại cũ và thấp thay vì trần thạch cao nhàm chán, họ đã tái hiện cả một thời kỳ hiện đại hóa của thế kỷ trước một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn mỹ mãn. Song song đó vẫn thấy được nét quyến rũ từ không gian .

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x