[Room Tour] Enjoy Sự Ấm Cúng Trong Căn Phòng Trọ Nhỏ Mang Vibe Scandi Mùa Giáng Sinh

Không Gian Phòng Ngủ Của Sự Ấm Cúng Và Mộc Mạc

Thời điểm Giáng sinh 2022 đã cận kệ cũng là lúc chúng ta đón cái không khí lành lạnh của mùa cuối năm. Mặc dù là mùa của lễ hội nhưng với nhiều người đi làm, họ trở nên bận bịu hơn vì công việc, vì vậy, sẽ rất phù hợp nếu như họ được relax trong một không gian ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng Homenay enjoy sự ấm cúng trong căn phòng trọ nhỏ mùa giáng sinh của Dianne Argallon nhé!

Đối với bất kì căn phòng nào, việc sở hữu và sắp xếp không gian ngủ là điều cực kì quan trọng. Với Dianne, cô theo đuổi phong cách mộc mạc và ấm áp, chỉ sử dụng tông màu chủ đạo là những sắc nâu và trắng, hai tông màu này khi kết hợp sẽ mang đến một cảm giác ấm cúng và bình yên.

Góc Làm Việc Đơn Giản Và Ngăn Nắp

Góc làm việc của Dianne không sử dụng quá nhiều đồ nội thất nhưng vẫn có được sự gọn gàng và ngăn nắp. Một căn phòng nhỏ ấm cúng và đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cho chúng ta có cảm giác thoải mái hơn.

Không những vậy, mang một chút cây lá vào phòng sẽ tạo được sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Và đó là một chút không gian từ căn phòng ấm cúng của Dianne! Giáng sinh 2021 sắp đến rồi, nếu bạn đang muốn decor lại căn phòng của mình, hãy cân nhắc những ý tưởng đến từ căn phòng của Dianne nhé

Enjoy Sự Ấm Cúng Trong Căn Phòng Trọ Nhỏ Mùa Giáng Sinh

Home mời bạn ghé xem:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x