[Renovation] Cải tạo nội thất cho căn hộ 45m2 của gia đình nhỏ

Xin chào mọi người! Lại là Homenay cùng chuyên mục Renovation đây. Homenay sẽ kể cho mọi người nghe một câu chuyện nhỏ đầy ắp kỉ niệm của đôi vợ chồng trẻ mà Homenay mới làm quen được. Một ngôi nhà chỉ với 45m2 nhưng đó là nơi hạnh phúc và đầy tình yêu của hai anh chị và câu chuyện mua nhà cùng màn cải tạo xịn sò Homenay sẽ chia sẻ đến mọi người ngay bây giờ!

Căn hộ trước khi cải tạo được bàn giao thô với diện tích 45m2 dành cho gia đình nhỏ.

Anh chị chia sẻ đến với Homenay rằng cả hai đều làm việc tự do, kinh tế không ổn định, khi đó 2 tâm hồn mơ mộng luôn nghĩ về 1 mái ấm nhỏ của riêng mình. Quyết định đi vay hết anh em họ hàng xung quanh chỉ để có thể đóng đủ phần tiến độ của chủ đầu tư. Phần còn lại đã có ngân hàng lo. Vay gần như tới 90% ngôi nhà là một quyết định liều lĩnh khi đó. Nhưng chỉ cần có nhà rồi thì 2 vợ chồng cùng cố gắng thì đâu sẽ vào đấy thôi.

Căn nhà sau khi cải tạo đã trở nên sáng bừng sức sống với tông trắng hiện đại. Căn bếp sáng màu bố trí gần cửa sổ giúp thông thoáng. Theo chia sẻ của anh chủ, vì vợ thích vào bếp nên tuy nhà nhỏ nhưng anh vẫn thiết kế cho vợ khu bếp to nhất nhà.

Bàn ăn nhỏ với lọ hướng dương xinh xắn cho tổ ấm.

Phòng ngủ gọn gàng thiết kế đa năng. Kết hợp giường ngủ và bàn làm việc kiểu dáng thông minh.

Tone trắng tạo cảm giác ảo khiến ngôi nhà rộng hơn.

Căn nhà đầu tiên không chỉ là nhà mà còn là tổ ấm. Từ căn phòng trọ vỏn vẹn có 20m2 được bước vào căn nhà của mình thì đúng là trong mơ. Nhà tuy nhỏ đấy, bé đấy nhưng xinh xắn và đầy tâm huyết của 2 vợ chồng. Ước mong có một căn nhà bão dừng sau cánh cửa và vun đắp nó thành tổ ấm đã thành sự thật.

Cảm ơn chị Van Le đã chia sẻ câu chuyện của vợ chồng anh chị đến với Homenay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x