[Renovation] Tự tay cải tạo căn bếp hồng ngọt ngào cực xinh như trong phim

Nếu bạn là người yêu thích màu hồng và thích nấu ăn thì chắc chắn một căn bếp màu hồng sẽ là sự lựa chọn của bạn. Nhưng đây cũng là gam màu khá khó phối cho căn bếp vì nếu không khéo léo thì căn bếp sẽ trở nên quá lòe loẹt và rối rắm. Và để gợi ý cho cả nhà những mẫu thiết kế cho căn bếp màu không trở nên đẹp mắt và xinh xắn thì Homenay mời cả nhà ghé thăm căn bếp màu hồng được chị Quỳnh Hương tự tay cải tạo lại nha!

Trong thời gian nghỉ dịch, chị Quỳnh Hương đã tự tay cải tạo căn bếp màu hồng xinh xắn này từ kho chứa xe của chồng chị ấy và mất khoảng 3 tháng để hoàn thiện căn bếp vì do tình hình dịch bệnh nên mỗi ngày chị ấy hoàn thiện căn bếp một chút.

Hiện trạng ban đầu của căn bếp. Và đây là căn bếp sau khi đã hoàn thiện.

Căn bếp được cải tạo vào thời điểm chị Quỳnh Hương nghỉ dịch nên cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thiện căn bếp. Ngoài phần tủ bếp và sơn lại căn bếp do thợ làm thì chị Hương tự tay decor căn bếp và phần tường ốp bếp thì chị ấy đã dùng decal dán cho tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Phần sàn của căn bếp được chị ấy dán lại với decal giả gỗ màu sáng hơn so với màu ban đầu của căn bếp cũ.

Căn bếp được decor với tone màu trắng và hồng là màu chủ đạo vì nếu để màu hồng hết không gian bếp thì sẽ gây lóe mắt và không hài hòa nên chị Hương đã kết hợp chung với màu trắng.

Những món đồ nội thất thì chị Hương sẽ ưa tiên sử dụng màu trắng để giúp không gian tối giản và tinh tế hơn. Còn những món đồ decor cho căn bếp nhưng dụng cụ bếp, kệ đựng đồ, hủ gia vị,… thì chị ấy sẽ chọn màu hồng ngọt ngào.

Những chiếc chén màu hồng cực xinh được xếp gọn gàng trong tủ.

Căn bếp còn được thiết kế có một chiếc tủ nhỏ để dụng nguyên liệu khô được xếp gọn gàng với những chiếc hộp nhựa và nhãn dán để dễ phân loại.

Những chiếc nhãn dán được chị Hương tự tay thiết.

Bộ bàn ghế ăn cũng là màu hồng kết hợp với gỗ sáng thật ấm áp và dịu nhẹ.

Và còn có 2 chiếc tủ lớn được đóng riêng để đựng những thiết bị hỗ trợ nấu ăn với tone màu trắng hồng.

Do phần tường cũ bị bong ra nên chị Hương phải dùng miếng xốp dán tường để dán lại và giúp không gian trở nên đẹp hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x