[Room Tour] Bố trí căn phòng ngủ của bé theo phương pháp Montessori

Cuộc sống ngày một được nâng cao, các bậc cha mẹ cũng chú trọng hơn vào việc chăm sóc không gian sống cho các con của mình. Trong đó, thiết kế phòng ngủ trẻ em là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chị Đoàn Thu Trang cũng quan tâm đến không gian sống của các con mình vì đây là nơi giúp các bé có thể học hỏi và phát triển mỗi ngày: “là một bà mẹ mê giáo dục con theo phương pháp Montessori, thêm việc con được nghỉ học dài ngày, con nhớ trường lớp, bạn bè và thầy cô, mình quyết định setup lại phòng cho con như một lớp học thu nhỏ ngay tại nhà.”

Căn phòng ngủ của bé được chị Thu Trang thiết kế và bố trí theo phương pháp Montessori với đồ nội thất và vật dụng thân thiện với trẻ em. Và để lựa chọn những sản phẩm an toàn và có hiệu quả cao với các bé trong phương pháp này, chị Thu Trang đã quyết định lựa chọn nội thất trẻ em Ana Wood.

Đồ đạc trong căn phòng luôn được đặt ở những vị trí nhất định của nó, trong tầm nhìn của trẻ – nghĩa là trẻ biết nơi để tìm thấy những gì chúng cần. Bên cạnh đó, căn phòng còn phải đảm bảo có đủ ánh sáng tự nhiện cho trẻ em.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x