[Room Tour] Decor căn phòng trọ nhỏ xinh của cô nàng sinh viên năm nhất

Làm thế nào để căn phòng trọ của mình trở nên thật xinh xắn và không bị nhàm chán? Đây là vấn đề mà nhiều bạn đang gặp phải và không biết làm thế nào để decor căn phòng thật đẹp với chi phí hợp lí. Và để giúp các bạn giải quyết các vấn đề này thì Homenay sẽ chia sẻ với các bạn căn phòng nhỏ xinh của bạn Châu Nguyễn đây!

“Sau 1,2 tháng em đã tự mình decor căn phòng trọ chỉ 10m2 với chi phí khá rẻ phù hợp với sinh viên tụi mình. Chi phí em decor căn phòng này chỉ dưới 4tr, vừa tiện nghi vừa trang trí được. Và hầu hết các vật dụng em đều tự tay làm (diy) nên chi phí giảm đi rất nhiều”.

Đây là hiện trạng ban đầu của căn phòng trọ 10m2.

Thành phẩm sau 2 tháng decor của bạn Châu Nguyễn. Căn phòng được thiết kế với tone màu gỗ và đa số các món đồ nội thất trong phòng đều được bạn ấy sử dụng các miếng pallet để decor lại.

Bạn Châu đã sử dụng tấm gỗ pallet để dùng làm bàn học thật xinh xắn. Chiếc bàn học được trang trí thêm sinh động với chậu cây xanh và những tấm postcard dán tường.

Phần sàn nhà được bạn Châu dùng những miếng dán decal giả gỗ đã giúp không gian đẹp và sạch hơn rất nhiều.

Góc sống ảo cực “xịn” và Vintage trong không gian của bạn Châu được trang trí với chiếc gương toàn thân, giá treo đồ, tấm thảm Bohemian do tự tay bạn đấy làm,…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x