[Room Tour] Người mẹ tự tay decor căn phòng nhỏ xinh cho bé

Là các bậc cha mẹ ai cũng muốn những điều tốt nhất cho còn mình, từ khi các bé còn trong bụng của người mẹ, các vị phụ huynh đã bắt đầu sắm sửa và trang trí căn phòng nhỏ xinh cho các bé với mong muốn con mình có một môi trường thật tốt, có chỗ chơi, chỗ học, chỗ ngủ xinh xắn mà tiện lợi nhất. Chị Trinh Nguyễn cũng vậy, chị đã tự tay decor căn phòng thật xinh xắn và thuận tiện cho bé nhà chị.

Căn phòng được chị Trinh chọn những tone màu sáng và dịu nhẹ cho bé như trắng, xanh pastel, xám cùng với các món đồ nội thất gỗ sáng.

Vì để an toàn cho trẻ nhỏ nên chị Trinh chọn những món đồ nội thất an toàn cho bé như chiếc giường ngủ bệt, tủ gỗ thấp và bức tường còn được trang trí với những nét hình học giúp không gian thêm sinh động hơn.

Chiếc kệ gỗ được thiết kế theo mô hình chiếc xe với nhiều ngăn nhỏ giúp các bé có thể tự mình để những món đồ chơi yêu thích lên kệ và còn tập cho các bé cách dọn đồ chơi gọn gàng, ngăn nắp.

Vì là nơi vừa vui chơi vừa học tập nên không thể thiếu những chiếc kệ gỗ treo tường để đựng những quyển sách cho cách bé.

Tủ quần áo nhỏ với họa tiết dễ thương vừa được dùng để trang trí cho căn phòng thêm xinh vừa dùng để đựng nhiều quần áo cho bé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x