[Room Tour] Tự decor căn phòng ngủ cực chill với chi phí 4 triệu đồng

Không có gì hạnh phúc bằng khi tự tay mình decor căn phòng nhỏ trở nên chill hơn với chi phí phù hợp với giá tiền. Làm thế nào để căn phòng chúng ta thay áo mới thật xinh nhưng vẫn phải đảm bảo chi phí hợp lí? Đây là vấn đề rất nhiều bạn đang gặp phải, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên của chúng ta. Do đó, Homenay lại chia sẻ cho cả nhà thêm một không gian chill chill khác của bạn Phương Trần nha!

Căn phòng của bạn Phương khá nhỏ và hiện trang trước đây của căn phòng khá chật do phần lớn diện tích là dành cho chiếc giường gỗ to. Vì thế, khi bắt đầu decor bạn Phương đã quyết định dọn chiếc giường và thay bằng đó là chiếc nệm ngủ nhỏ và cao để không gian phòng được rộng hơn.

Phần sàn nhà được dán decal giả vân gỗ để căn phòng thêm phần đẹp hơn. Để căn phòng thêm chill và sáng hơn bạn Phương đã dán thêm nhưng dây đèn led xung quanh căn phòng.

Bên cạnh đó, bạn ấy còn sắm thêm cho mình những chiếc kệ treo quần áo vì chiếc tủ nhỏ ban đầu đã không thể chưa hết những bộ quần áo mới nữa rồi.

Tuy không gian phòng khá nhỏ, nhưng bạn Phương vẫn dành một góc nhỏ xinh với chiếc gương to và cây xanh để có thể sống ảo “xịn sò”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x