[Room Tour] Tự tay cải tạo khoảng sân trước thành căn bếp mở

Vì yêu thích sự mộc mạc của gỗ nên luôn ao ước trong nhà có một không gian riêng được làm bằng gỗ (không qua quá nhiều công đoạn gia công) và bạn Kim Ngân đã quyết định cải tạo khoảng sân trước của nhà mình thành một không gian bếp mở thật mộc mạc, thoáng mát và xinh xắn.

Ban đầu, để thuyết phục chủ nhà làm căn bếp này thực sự khá khó khăn vì chả ai để bếp trước nhà cả. Nên bạn Ngân quyết định sẽ thiết kế bản phác thảo trước để chinh phục anh chủ nhà khó tính.

Khoảng sân trước nhà trước khi được cải tạo. Việc đầu tiên để thuyết phục anh chủ nhà khó tính đó là thiết kế bản demo thiệt đẹp vì thế bạn Kim Ngân phải đo đạc từng centimet rồi mới quyết định cho từng đồ vật vào vì diện tích trước nhà không được rộng cho lắm.

Vì ngân sách dự định cho căn bếp mở không quá nhiều nên cô nàng quyết định tự đóng bàn và kệ. Đây là bản vẽ cho chiếc bàn.

Sau khi tính toán kỹ lưỡng, bạn Ngân mới bắt đầu đi mua gỗ. Loại gỗ mà bạn ấy chọn là gỗ thông đã qua sử dụng nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mọi thứ và các giai đoạn hoàn thành căn bếp đều tự tay bạn Ngân làm và phải học hỏi rất nhiều nhưng đây là một kỉ niệm rất đáng nhớ với bạn ấy vì tự tay mình làm mọi thứ.

Và đây là căn bếp cực phẩm đã được hoàn chỉnh với màu gỗ mộc mạc và được decor thật xinh xắn.

Những món đồ gốm được bạn Ngân tìm hiểu và sưu tầm rất lâu mới có chỗ thật xinh để trưng bày.

Trang trí thêm chút cây xanh cho không gian thêm xanh mát.

Những chiếc lọ thủy tinh đựng gia vị được dán tên lên để dễ phân biệt.

Những món đồ decor xinh xắn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Pham
Pham
5 tháng trước

Hi

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x