[Room tour] Thiết kế góc làm việc vừa chill vừa truyền cảm hứng, xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc.

góc học tập maisy

Khi góc làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng

Dù làm việc tại nhà hay ở văn phòng, ta đều cần một góc làm việc mang lại sự thoải mái để có thể tập trung thật tốt vào công việc. Giữa thời đại “work from home” lên ngôi vì Covid-19 kéo dài, việc đầu tư set up một góc Home Office cũng là một phần hết sức quan trọng, quyết định hiệu suất cũng như nguồn cảm hứng để sáng tạo và làm việc. Hãy cùng Homenay khám phá ngay góc làm việc do chính tay bạn @Maisy thiết kế để thêm ý tưởng nhé!

decor bàn học tập chill cozy ấm cúng

Để có một góc làm việc thật chill thì chất liệu nội thất chủ đạo thường sẽ là gỗ để tạo cảm giác nhẹ nhàng mang đến cảm giác ấm áp cho không gian, cùng với những món đồ trang trí bằng gốm, cói, hoa lá cây cảnh sẽ giúp cho không gian trở nên xanh và thoải mái hơn.

góc làm việc máy tính cozy ấm áp

Xem thêm:

Sẽ là một sự kết hợp hài hòa nếu sử dụng các đồ điện tử như loa bluetooth, laptop có màu trắng hoặc xám để dung hòa với sự trầm ấm từ màu gỗ, tạo nên một không gian thật cozyyyy. Nếu được làm việc trong một không gian thoải mái, ấm áp thì chắc chắn năng suất và hiệu quả công việc của chúng ta sẽ được tăng lên đáng kể đúng không nào!

Góc làm việc truyền cảm hứng

Việc bày biện thêm tranh ảnh trên tường là một trong những cách giúp bạn cảm thấy tươi mới và hứng khởi hơn khi ngồi làm việc tại nhà. Chẳng cần đóng khung phức tạp, chỉ đơn giản là ghim những tấm tranh ảnh mà bạn yêu thích lên tường để tạo nên một background mang cá tính và màu sắc riêng của chính bạn.

góc làm việc máy tính cozy ấm áp
góc làm việc máy tính cozy ấm áp chill

Không gian làm việc luôn ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mỗi người. Việc thiết kế một không gian làm việc ấm áp, thoải mái sẽ giúp tinh thần làm việc được tốt hơn, hiệu quả công việc được nâng cao.

góc làm việc thoải mái thư giãn cải thiện năng suất

Nếu bạn là người thường xuyên ngồi bàn làm việc liên tục, cái lạnh từ sàn nhà có thể sẽ ảnh hưởng nếu bạn cứ đặt chân dưới đất đấy. Việc sử dụng một chiếc kê chân có thể hỗ trợ bạn có một tư thế ngồi chuẩn hơn so với việc đong đưa chân khi ngồi trên ghế.

Việc set up nên góc làm việc sẽ dựa trên gu thẩm mỹ và sở thích của từng người. Dù mang phong cách nhẹ nhàng hay tối giản thì đều phải đáp ứng được nhu cầu làm việc thoải mái và mang lại năng suất hiệu quả cho công việc.

trang trí góc học tập ấm áp cozy
trang trí góc học tập ấm áp cozy

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x