Ngôi nhà lớn nhưng ấm cúng và ngăn nắp với tông màu trắng chủ đạo cùng nội thất gỗ đơn giản.

Với nhiều chị em nội trợ thì việc làm bánh đã trở thành niềm đam mê, một sự yêu thích mỗi khi vào bếp. Do đó, việc đầu tư cho không gian bếp không chỉ có ở những tiệm bánh mà rất nhiều gia chủ đã tự tay thiết kế cho “lò bánh” của riêng mình.

Vậy làm sao để góc làm bánh của chúng ta vừa đẹp lại vừa tiện dụng? Ta cùng đến với không gian do Ms.Suzana chia sẻ để khám phá câu trả lời nhé!

Tuy góc làm bánh của bạn Suzana không lớn nhưng việc tận dụng những chiếc kệ treo tường để đựng các hủ nguyên liệu liệu làm bánh đã giúp không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Do có quá nhiều nguyên vật liệu lẫn đồ làm bánh như bột, hạt, giấy nến,… hay các đồ khô cho nấu ăn nên bạn ấy đã dùng những chiếc kệ nhiều tầng để dựng. Những chiếc kệ nhiều tầng còn giúp tiết kiệm được không gian rất nhiều mà chẳng cần đến các loại tủ lưu trữ đồ cồng kềnh.

Ngoài ra, để dễ phân loại cũng như tìm kiếm nguyên liệu khác nhau thì những chiếc khay, hộ đựng chính là vị cứu tinh cho chúng ta.

Đây cũng là một trong những cách hay ho mà bạn có để làm theo để phân biệt các loại bột, loại hạt dễ dàng hơn và còn tăng tính thẩm mỹ cho góc bếp nữa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x