Logo
0 trên 5

Bluemama

Bluemama – Thương hiệu đồ dùng cho trẻ em với tâm huyết và ưu tiên chất lượng. Đây sẽ là thương hiệu tuyệt vời dành cho các mẹ bỉm có con trong độ tuổi ăn dặm

BỐ MẸ BIẾT GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU BLUEMAMA?
Bluemama là một thương hiệu đồ dùng cho trẻ em nổi tiếng, cam kết mang đến sự an toàn và chất lượng tối đa cho các bé yêu trên toàn thế giới. Với triết lý “Tất cả cho trẻ em”, họ luôn đặt lợi ích và sự phát triển của trẻ em lên hàng đầu.

Triết lý “Tất cả vì trẻ em” của Bluemama xoay quanh ba giá trị cốt lõi: Sản phẩm chất lượng cao, Món quà dành cho trẻ và Luôn đồng hành cùng nhau. Thương hiệu cam kết luôn đặt lợi ích và sự phát triển sức khỏe của trẻ em lên hàng đầu. Đồng thời, Bluemama cũng dựa vào triết lý này để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn mà bố mẹ có thể an tâm cho con sử dụng

Nổi tiếng với các sản phẩm chất liệu Platinum Silicone và Ceramic, Bluemama mang đến những sản phẩm an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Thương hiệu tự hào là nhà tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm an toàn cho ăn dặm dựa trên vật liệu này. Với những đóng góp ý nghĩa, Bluemama tiếp tục truyền cảm hứng cho sự phát triển của bé yêu và là một nguồn động lực cho sự tiến bộ của xã hội.

SẢN PHẨM BLUEMAMA NÀO ĐƯỢC CÁC MẸ YÊU THÍCH?
1. Khay ăn dặm 4 ngăn: nhắc đến Bluemam thì không thể không bỏ qua khay ăn dặm chia ngăn cực kỳ tiện lợi dành cho bé. Sản phẩm được yêu thích bởi bảng màu sản phẩm hiện đại và đế hít chắc chắn hạn chế trường hợp rơi vỡ khi ăn. Chất liệu cao cấp, bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ cao của khay ăn dặm Bluemama sẽ không khiến các mẹ thất vọng.
2. Cốc uống nước MOA: là giải pháp tốt nhất dành cho trẻ tập uống nước với cốc xinh xắn có nắp kèm theo ống hút silicon mềm dẻo an toàn sức khỏe khoang miệng.
3. Khay trữ đông thức ăn cho trẻ: Đây là một sản phẩm giúp các bà mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thức ăn đông lạnh được lấy ra dễ dàng và vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng như mới chế biến.

BLUEMAMA SỞ HỮU NHỮNG CHỨNG NHẬN UY TÍN NÀO?
Bluemama được công nhận bởi nhiều tổ chức trong và ngoài nước với báo cáo kiểm tra không có chất gây hại
1. Chứng nhận Intertek cho hệ thống ISO 9001 về Quản lí chất lượng và ISO 14001 về Quản lý môi trường
2. Chứng nhận KCL về sản phẩm an toàn trong sử dụng dân dụng
3. Chứng nhận KOTITI về Sản phẩm an toàn dành cho trẻ em
4. Chứng nhận KICET về Kỹ thuật và Công nghệ sản phẩm gốm sứ
5. Chứng nhận SGS về Sản phẩm an toàn sức khỏe, không chất độc hại