THÊM Ý TƯỞNG TRANG TRÍ BẰNG ĐỒ HANDMADE CHO PHÒNG NGỦ  CHẤT LỪ

Phòng ngủ chính là nơi  bạn có thể thoải mái sáng tạo để thể hiện phong cách, sở thích cá nhân. Chình vì vậy việc làm đồ Handmade để trang trí phòng ngủ giống như bạn Huân Ngô của bài viết dưới đây cũng là một cách giúp bạn khẳng định cá tính và gout thẩm mỹ của mình!

Khi những đồ handmade góp phần giúp phòng ngủ của bạn thêm chất hơn

Tiêu chí của bạn Huân Bùi khi decor là tối ưu căn phòng ngủ chỉ hơn 10m2 xíu, dùng tone màu trắng sáng, tận dụng đồ cũ, đồ handmade và cố gắng giảm bớt chi phí mua sắm mới nhưng vẫn đảm bảo đủ đơn giản, gọn sạch.

Vốn làm về đồ da, bạn Huân Bùi tận dụng da để làm dây treo cho kệ tự sơn siêu chắc chắn, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng chất, mình cá đây sẽ là một idea trang trí đơn giản nhưng chất cho các bạn đây.

Một góc trang trí đồ kỉ niệm du lịch, đồ linh tinh và cả bìa sổ bằng da Handmade. Bạn có suy nghĩ như thế nào về việc sử dụng bìa sổ làm từ da để trang trí đây?

Tủ sách được bạn Huân Ngô tận dụng lại, để cho hợp với toàn bộ bố cục của căn phòng, bạn đã hô biến từ màu vàng thành màu trắng, dán giấy giả mặt gỗ lên phía trên.

Để đảm bảo mọi thứ trong phòng phải thật mix and match với nhau, bạn Huân Bùi cũng lựa chọn cách tự thiết kế tranh Canvas, sau đó đi in ra. Nhờ vậy tạo nên hiệu ứng độc đáo cho căn phòng của bạn.

Một góc thể hiện sở thích: Túi tự làm bằng da, thích du lịch, chụp ảnh ọt của bạn

Cảm ơn bạn Huân Bùi đã chia sẻ khoảnh khắc thật xịn trong phòng ngủ của mình đến với các Homenayers nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x