[Tip] Cách lưu trữ quần áo nếu bạn không có tủ quần áo

Khi phòng ngủ bạn không có đủ diện tích để bố trí một chiếc tủ chứa tất cả quần áo của bạn thì nên làm thế nào? Phòng ngủ mà không có tủ quần áo thì có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ điều đó là một điều bất tiện rất lớn.

Homenay sẽ bật mí cho các bạn một vài mẹo để tạo nên một không gian chứa quần áo mả chả cần phải có một chiếc tủ lớn nhé! Chỉ cần một chút sáng tạo và đặt lại mục tiêu phù hợp bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy giải pháp thay thế đấy.

1. Giá treo quần áo

Bạn có thể thay thế tủ quần áo đắt tiền bằng các giá treo gỗ hoặc kim loại phù hộ với concept các bạn đang có, giá thành thấp hơn và công dụng tương tự. Ở cách này quần áo sẽ đóng vai trò trang trí cho căn phòng của bạn.

Những chiếc giá treo còn là một vật trang trí cho căn phòng bạn thêm xinh nữa!

2. Túi hộp

Túi hộp là lựa chọn cho bạn nào có rất nhiều đồ. Bạn nên mua những chiếc túi dạng hộp có khóa kéo mặt bên sẽ giúp bạn lấy đồ dễ dàng khi chồng chúng lên nhau. Nên chọn loại có chất liệu vải hoặc bố vì những loại này rẻ hơn chất liệu bạc thường rất dễ rách.

3. Sào treo tường

Cách này sẽ hơi khó áp dụng hơn. Bạn cần cho nó có một khoảng trống hơi hụt vào như tủ âm tường rồi bắt một thanh ngang cùng vài tấm gỗ. Bạn sẽ tạo được một chiếc tủ không cánh. Nhưng nếu bạn không có nơi nào như vậy, đừng lo lắng bạn cũng có thể đóng 2 cây eke và bắt thanh ngang qua chúng.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x