[Tip] Cách tạo một bức tường phong cách Industrial

Industrial còn được gọi với cái tên quen thuộc là phong cách công nghiệp. Phong cách thiết kế nội thất Industial đang không ngừng phát triển và ngày càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ nhưng giữ được nguyên nét đặc trưng bụi bặm và mạnh mẽ cơ bản của phong cách này. Bởi thế, Industrial ngày càng thu hút được rất nhiều bạn có cá tính mạnh mẽ, thích sự độc đáo và sáng tạo. Và để giúp các bạn có thêm những gợi ý sáng tạo và độc đáo cho phong cách Industrial này, Homenay đã chia sẻ với cả nhà Các cách tạo một bức tường phong cách Industrial vì đây chính là đặc điểm chính để nhận diện phong cách thiết kế Industrial.

1. Bức tường tone trắng ngọc ngà

Màu trắng ngà nghe có vẻ vô lý nhưng nó thực sự rất hợp cho phong cách Industrial bụi bặm cái nền trắng khó tả ấy sẽ hợp với trần gỗ xám tây và nền xi măng mài kinh điển của phong cách này.

2. Bức tường bê tông

Hiệu ứng giả bê tông được nhiều sự lựa chọn bởi độ dễ lau chùi của nó và tính phản quang của ánh sáng lên bề mặt. Điều cần lưu ý ở đây là bạn nên chọn màu nền đậm hơn màu tường đậm hơn 1 tông để tạo hiệu ứng bóng đổ cho không gian.

3. Bức tường gạch ống

Màu gạch đỏ nâu sờn cũ tạo dấu hiệu thời gian ảo cho ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp của gạch giả cổ thường là xi măng đá mài cho nền hoặc gạch đá và sàn gỗ thông thô nhám. Bạn nên chọn đi cùng bài đồ trang trí da nâu hoặc sắt để tạo sự lặp lại của màu cũng như chất liệu cũ trên không gian tổng.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x