[Tip] HOME BAKING P3 – Trang trí để sống ảo cùng những chiếc bánh của bạn

Sau khi chúng ta làm ra những chiếc bánh xịn sò xinh xắn thì bước tiếp theo mọi người có biết phải làm gì không nào? Bánh xinh mà không sống ảo thì quá uổng phải không? Công sức của chúng ta làm nên những chiếc bánh đẹp mắt người nhìn, vừa miệng người ăn mà không có vài bức hình thành quả thì không thể được.

Vì thế Homenay Homenay sẽ chia sẻ đến các bạn 3 món đồ dễ thương cute phô mai que để trang trí cho những chiếc bánh thơm ngon xinh xắn nhé!

1. Những chiếc đĩa màu sắc

Những chiếc đĩa có tone màu chìm nhưng trắng, xám hoặc ngược lại với màu của chiếc bánh sẽ giúp tôn chiếc bánh của bạn lên, phụ kiện đi kèm với cách set up này là khăn trải nhỏ , chiếc nĩa kim loại cán sứ hoặc gỗ cũng đủ để bạn có một tấm hình ưng ý.

2. Thớt gỗ

Thớt gỗ là lựa chọn rất tốt nếu bạn cần trưng bày theo combo trà chiều, vừa có bánh ngon vừa có thức uống. Bạn nên trang trí thêm bằng vài ba nguyên liệu đã làm nên chúng, đặt rải rác bên cạnh. Thớt gỗ sẽ giúp chiếc bánh nổi bật trên nền mộc của nó.

3. Hộp giấy bã mĩa

Dùng hộp giấy đang là trend đó nha, vì ngoài cảm giác gần gũi “kute” mà trực quan chiếc hộp mang lại mà còn vì chúng được tái chế từ bã mía nên rất thân thiện và có ích với mội trường. Thêm một lợi thế nữa là bạn có thể dùng bút viết lời nhắn hoặc vẽ lên những icon, hình ảnh xinh xắn cho người bạn muốn tặng bánh nữa đó.

4. Khăn trải bàn

Ngoài việc chọn chiếc bàn để bày trí có màu trơn cơ bản (dễ dàng nhất là màu trắng nha) nhưng bạn chỉ có đĩa trơn màu trắng hoặc be đơn điệu thì sao ta? Chỉ cần lót 1 chiếc khăn để bàn nhỏ họa tiết rằn caro với màu sắc đơn giản phía dưới chiếc đĩa thì đã auto hack phần bánh của bạn cùng chiếc dĩa đơn sắc rồi.

5. Giấy ren lót bánh

Đối với những bạn làm bánh thì các loại giấy để lót bánh chắc hẳn không còn xa lạ gì rồi. Với loại giấy ren này, tụi mình không cần phải lăn tăn hay đắn đo gì cả khi mua vì vừa có công dụng trong quy trình làm bánh, vừa có thể dùng để set up bố trí xinh xẻo nhờ màu trắng tinh tươm và họa tiết ren nhã nhặn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x