[Tip] HOME COFFEE P3 – Biến đảo bếp nhà bạn thành góc chill cho Home coffee với 2 công năng

Trở lại với chủ đề ???????????????? ???????????????????????? phần cuối của chuyên mục Tip, Homenay sẽ giúp mọi người tận dụng chiếc đảo bếp tại nhà và biến nó thành một góc không gian đa chức năng vừa tiết kiệm diện tích cho khu vực bếp mà còn tạo nên một góc sống ảo chill hết nấc cho những giờ thư giãn nhâm nhi một ly cà phê.

Mong những gợi ý của Homenay sẽ giúp mọi người trong việc tận dụng đảo bếp tạo nên góc ???????????????? ???????????????????????? cho ngôi nhà của bạn.

1. Chia đôi diện tích, gấp đôi công năng

Một chiếc bếp đảo lớn với nhiều không gian dư thừa nhưng không biết nên bố trí sử dụng như thế nào. Tại sao chúng ta lại không tận dụng chúng để tạo nên một góc thư giãn với tách cà phê mỗi ngày nhỉ? Chia đôi chiếc đảo bếp của bạn, bên trong vẫn là ngăn kéo phụ bếp, bên ngoài là chiếc bàn được nối liền, vài chiếc ghế được sắp theo chiều dài của đảo sao cho thoải mái nhất. Thế là chúng ta đã tạo nên một đảo bếp với 2 công năng xịn xò.

2. Tích hợp sofa cho đảo bếp

Nếu không muốn quay mặt vào không gian nấu nướng, bạn hoàn toàn có thể lồng một chiếc Sofa vào một nửa của đảo bếp, phía trước thêm một bộ bàn ghế. Giờ đây bạn vừa có thể nấu ăn, thưởng trà, và tụ họp ăn uống ở cùng một vị trí.

3. Tận dụng không gian chết ngay dưới sofa

Bên trong thùng sofa đừgg lãng phí diện tích đó. Bạn có thể làm chúng ở dạng hộp và hộc kéo để có thêm không gian lưu trữ nguyên liệu, dụng cụ cho Home coffee tại nhà của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x