[Tip] HOME COFFEE PART 2 – Tận dụng một góc bếp cho dụng cụ và nguyên liệu tạo nên một tách cà phê thơm ngon tại nhà

Có thể nói cà phê là một thức uống không thể thiếu với người Việt Nam trong cuộc sống hằng ngày. Bất cứ thời gian nào trong ngày, bạn cũng có thể tự pha một ly cà phê phin tại nhà và thưởng thức. Với bài viết trước Homenay đã gợi ý cho bạn cách set up một góc thưởng thức cà phê tại chính ngôi nhà của bạn.

Thì trở lại với chuyên mục Tip cùng chủ đề ???????????????? ???????????????????????? phần 2, Homenay sẽ chia sẻ một vài tip cho bạn để set up góc không gian riêng cho các dụng cụ hay nguyên liệu pha chế cà phê một cách hợp lý và gọn gàng nhé!

1. Tủ đồ khô của bạn còn trống không?

Nếu bạn đã không còn chỗ nào cho các túi trà và cà phê hay chiếc máy pha và bộ tách, hãy thử xem xét đến tủ đồ khô trong căn bếp còn chỗ hay không. Dọn các vật dụng không cần thiết đi, thêm các hàng kệ cho tủ và sắp xếp góc cà phê. Lưu ý nên có một thanh kệ đủ tốt ở chiều cao 750mm – 830mm để pha chế khi cần.

2. Đầu tư những chiếc kệ gắn tường

Nếu không có tủ bạn nên đâu từ vài chiếc kệ trên bếp. Không đắt đâu! Chúng thật sự lợi hại khi vừa tiết kiệm diện tích lại còn gia tăng thẩm mỹ cho bức tường của bạn.

3. Một chiếc kệ đứng nhân đôi hai tầng

Nếu bạn không giỏi trong việc lắp đặt những chiếc kệ trên tường thì những chiếc kệ nhân đôi là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh việc có thêm diện tích đặt đồ, kệ nhân đôi đã gợi ý sẵn cho bạn cách đặt những món đồ, dụng cụ phù hợp với kích thước mà kệ đã phân chia sẵn sao cho hợp lý và tận dụng không gian của chiếc kệ nhất dựa theo thói quen sử dụng và sinh hoạt của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x